Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật

Blog Luật

Blog Luật nơi chia sẻ những thông tin, hoạt động của công ty tư vấn luật Trọng Tín Law. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất.

Triển khai đăng ký mã vạch cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh các sản phẩm bất kỳ, việc lựa chọn hình thức quản lý cho sản phẩm của mình để làm sao mang lại hiệu qủa cao nhất thì không hề đơn giản. VỚi sự hỗ trợ của công nghệ, ngày nay công việc kiểm tra hàng tồn kho, kiểm tra thông tin sản phẩm ... Xem tiếp »

Bực mình với từ khóa khắc dấu hoàn công

Qúa là bực mình, làm mãi vẫn lẹt đẹt trang 2 trang 3 mà không lên được trang 1 :D. Trình quá kém. Theo nhiều đánh giá thì từ khắc dấu hoàn công là không khó, khá đơn giản, chỉ cần làm chút là lên trang 1 luôn, ấy thế mà sao mình làm nó không lên được nhỉ? Có ... Xem tiếp »

Công bố Kem đánh răng nhập khẩu

Công bố chất lượng sản phẩm kem đánh răng nhập khẩu là công việc được Trọng Tín Law triển khai với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm kem đánh răng tại Việt Nam nhập khẩu về kinh doanh. Kem đánh răng thuộc nhóm mỹ phẩm, vì vậy những tiêu chuẩn mà pháp luật đưa ra về ... Xem tiếp »

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê – cà phê nhập khẩu

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê – cà phê nhập khẩu

Để được công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê, cà phê nhập khẩu, quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn của Trọng Tín Law để được hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể. Với kinh nghiệm của Trọng Tín, kết hợp với kiến thức chuyên ngành lâu năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc trực tiếp ... Xem tiếp »

Dịch vụ thành lập công ty nhanh 1 ngày làm việc

Bạn đã bao giờ phải nghĩ tới thời gian chờ đợi để làm một việc gì đó chưa? Có thể thời gian hoàn thành công việc rất nhanh nhưng thời gian chờ đợi thì quả là mệt mỏi. Hiểu được vấn đề này cho nên Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chỉ với ... Xem tiếp »

Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng

Trọng Tín Law là công ty dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm công bố tiêu chuẩn chất lượng, với dịch vụ của Trọng Tín, quý khách cần làm công bố sản phẩm để có kết quả cao nhất, quý khách hãy liên hệ với Trọng Tín Law để chúng tôi hỗ trợ nhé. Với ... Xem tiếp »

Tư vấn đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Chào bạn đọc của Blog Trọng Tín ! Cũng một thời gian rồi chưa viết tâm sự nhỉ, hôm nay nhân lúc rảnh rỗi ngồi làm mấy dòng vậy. Thời gian vừa qua là thời gian khá bận rộn, bởi triển khai nhiều hồ sơ dịch vụ khác nhau nên có ít thời gian ngồi viết quá. À nhân tiện ... Xem tiếp »

Giao lô con dấu chức danh

Chào bạn đọc của Trọng Tín Law Blog ! Chiều nay đến là vất vả khi mà phải chạy xe lòng vòng quanh Hà Nội, sáng thì đi lấy hồ sơ trên Cầu giấy và Đống Đa, chiều thì đi giao lô con dấu chức dánh cho công ty ở dưới tận gần bệnh viện Bạch Mai, xong lại còn ... Xem tiếp »

Làm hợp đồng thành lập công ty cho thương nhân ở Thanh Hóa

Vừa rồi Trọng Tín Law có nhận được thông tin của khách hàng yêu cầu về dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Qua trao đổi với khách hàng này thì được biết khách hàng có quê ở Thanh Hóa nhưng muốn mở công ty hoạt động ở Hà Nội. Tất nhiên đây là lần đầu mà vị ... Xem tiếp »

Mở rộng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài

Hình thức đầu tư nước ngoài có thể biết đến là khá phát triển hiện nay, một phần do nền kinh tế của Việt Nam đang phát triển đã thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, một phần cũng do chính sách mở cửa của Việt Nam nên vấn đề đầu tư nước ngoài không còn khó khăn ... Xem tiếp »