Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Sản phẩm khác » Công bố bột trà Matcha

Công bố bột trà Matcha

Matcha hay còn gọi là mạt trà có nguồn gốc từ Nhật Bản, công dụng của loại sản phẩm này rất thú vị, nó đóng vai trò như một sản phẩm thực phẩm hoặc cũng có thể như một loại phụ gia thực phẩm. Và do đây là sản phẩm có tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, và cũng là thực phẩm vì vậy yêu cầu bắt buộc là phải làm công bố bột trà Matcha trước khi cung cấp ra thị trường cho người tiêu dùng.

Công bố bột trà Matcha:

Như đã nói ở trên, loại sản phẩm này có tác dụng như là phụ gia thực phẩm và cũng có thể sử dụng trực tiếp như thực phẩm, vì vậy để làm công bố chất lượng bột trà Matcha chúng ta có thể lựa chọn hai phương án đó là:

  1. Công bố chất lượng sản phẩm theo thực phẩm
  2. Công bố chất lượng matcha theo phụ gia thực phẩm.

Theo kinh nghiệm thực tế làm công bố cho sản phẩm bột trà này nhiều năm của Luật Trọng Tín, tùy từng trường hợp sẽ áp dụng phương án công bố chất lượng tương ứng theo mục đích sử dụng như đã nói ở trên. Trường hợp nào thuận lợi thì ta nên làm để tránh những phiền phức trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Thông tin thủ tục công bố loại sản phẩm này cũng như các sản phẩm thực phẩm, phụ gia thực phẩm khác, quý doanh nghiệp có thể tham khảo dưới đây:

  1. Thủ tục công bố bột trà Matcha với vai trò là thực phẩm, thủ tục quý khách tham khảo tại địa chỉ: http://trongtinlaw.com/cong-bo-san-pham/cong-bo-thuc-pham
  2. Thủ tục công bố bột trà Matcha với vai trò là phụ gia thực phẩm, thủ tục quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ: http://trongtinlaw.com/cong-bo-phu-gia-thuc-pham.html

Nếu còn vướng mắc nào cần hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp với Luật Trọng Tín để được tư vấn miễn phí !