Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Sản phẩm khác » Công bố chất lượng khăn ướt

Công bố chất lượng khăn ướt

Công bố chất lượng khăn ướt

Dịch vụ công bố chất lượng khăn ướt

Công bố chất lượng khăn ướt – Đi ăn tại các nhà hàng, khách sạn… chúng ta thường sử dụng những chiếc khăn ướt. Vậy liệu rằng những chiếc khăn ướt đó có đảm bảo vệ sinh? Hiển nhiên nếu là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, và được kiểm duyệt cũng như có những loại giấy phép nhất định để kinh doanh loại sản phẩm này. Công bố chất lượng khăn ướt chính là hoạt động nhằm đảm bảo vệ sinh đảm bảo an toàn cho sản phẩm khăn ướt khi sản phẩm đó được sử dụng bởi người tiêu dùng.

Dịch vụ công bố chất lượng khăn ướt:

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành mà Luật Trọng Tín có, chúng tôi có thể đảm bảo với quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là quý khách sẽ nhanh chóng lấy được giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm, thủ tục xây dựng hồ sơ đơn giản, chi phí thấp nhất hiện nay. Nhưng trước khi quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những loại giấy tờ sau:

  • TCCL cơ sở của sản phẩm (do Luật Trọng Tín soạn thảo)
  • Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh sản phẩm (02 bản sao)
  • Nhãn chính sản phẩm.
  • Giấy phép lưu hành tự do (Certificate of Free Sales) hoặc Health Certificate do nước sở tại cấp.
  • Certificate of  với đầy đủ các chỉ tiêu:  cảm quan, lý hóa, kim loại nặng, hàm lượng ko mong muốn. Nếu không đủ các chỉ tiêu (lý hóa, vi sinh, kim loại nặng ) thì phải bổ sung kết quả khảo nghiệm tại các trung tâm khảo nghiệm có chức năng.

Từ những giấy tờ, thủ tục trên, Luật Trọng Tín sẽ nhanh chóng xây dựng bộ hồ sơ công bố chất lượng khăn ướt đảm bảo đúng quy cách, đạt tiêu chuẩn theo quy định.

Hãy liên hệ với Luật Trọng Tín nếu có nhu cầu làm công bố chất lượng khăn ướt này !