Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Công bố chất lượng rong biển

Công bố chất lượng rong biển

Công bố chất lượng rong biển

Hình ảnh minh họa rong biển cần phải làm công bố chất lượng

Công bố chất lượng rong biển là công việc mà Trọng Tín Law cung cấp tới khách hàng nhằm hỗ trợ quý khách có được giấy phép nhanh chóng để đưa sản phẩm rong biển vào kinh doanh thương mại.

Có rất nhiều loại sản phẩm được chế biến, triết suất từ rong biển, tuy nhiên với loại rong biển thô này thì việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sẽ là công việc như làm công bố chất lượng thực phẩm thường. Các quy tắc, quy chuẩn đều phải tuân thủ theo những yêu cầu như đối với công bố thực phẩm thường vậy. Vậy câu hỏi đặt ra là hồ sơ công bố chất lượng rong biển gồm những gì?

Để trả lời cho câu hỏi trên, Trọng Tín Law sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách, và quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thành phần giấy tờ quan trọng sau, và đây cũng là hồ sơ công bố chất lượng rong biển mà quý khách cần phải biết.

Hồ sơ công bố chất lượng rong biển:

  1. Đơn xin yêu cầu làm công bố chất lượng rong biển (Do Trọng Tín Law soạn thảo);
  2. Bản sao chứng thực ĐKKD có ngành nghề kinh doanh mặt hàng công bố;
  3. Bản sao chứng thực hoặc bản gốc phiếu kiểm nghiệm hợp lệ.
  4. Nhãn chính sản phẩm;
  5. Bản sao chứng thực, hoặc bản hợp pháp hóa Certificate of Free Sales hoặc Health certificate do cơ quan nước xuất xứ cấp cho sản phẩm của công ty.
  6. Bản sao chứng chỉ HACCP hoặc Iso 22000 (nếu có);
  7. Mẫu sản phẩm: 02 mẫu / SP.

Với dịch vụ của mình, Trọng Tín Law sẽ giúp quý khách có được giấy phép lưu hành nhanh chóng. Dịch vụ công bố thực phẩm của Trọng Tín Law là địa chỉ mà quý khách không thể bỏ qua.

Mọi thắc mắc liên quan tới công việc làm công bố rong biển quý khách vui lòng liên hệ với Trọng Tín Law để được tư vấn miễn phí !