Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Sản phẩm khác » Công bố chất lượng sữa nhập khẩu

Công bố chất lượng sữa nhập khẩu

Công bố chất lượng sữa nhập khẩu

Hình ảnh minh họa loại sữa nhập khẩu cần phải công bố chất lượng

Sản phẩm sữa nhập khẩu đã và đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng, những đối tượng tìm đến loại sữa nhập khẩu chủ yếu là người cao tuổi, các ông bố, bà mẹ mua sữa cho bé… Và hiển nhiên cũng theo quy luật nhất định là các sản phẩm sữa nhập khẩu đó buộc phải làm công bố chất lượng sữa nhập khẩu để đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

Vậy để làm công bố sữa nhập khẩu có khó không? Thủ tục, hồ sơ làm công bố như thế nào? Chi phí hết bao nhiêu? Nộp hồ sơ tại đâu? Đây là câu hỏi mà đại đa số các doanh nghiệp nhập khẩu loại sản phẩm này lần đầu tiên về để kinh doanh. Ngay cả những doanh nghiệp đã từng kinh doanh sản phẩm này và quen với việc làm công bố chất lượng sữa nhập khẩu cũng chưa chắc có thể làm công bố mà không gặp phải những rắc rối nào. Vì lẽ đó mà Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ với mong muốn mang kiến thức, kinh nghiệm của mình để triển khai hồ sơ công bố sữa nhập khẩu, hỗ trợ doanh nghiệp làm công bố được nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao nhất.

Về tính chất thì sữa nhập khẩu được xếp vào loại sản phẩm thực phẩm bổ sung, vì vậy khi làm công bố các thủ tục công bố, hồ sơ công bố cũng phải làm tương ứng với loại thực phẩm bổ sung cụ thể như sau:

Thành phần hồ sơ làm công bố sữa nhập khẩu bao gồm:

  1. Hồ sơ công bố sản phẩm (do Luật Trọng Tín trực tiếp soạn thảo)
  2. Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm (02 bản sao)
  3. Giấy phép lưu hành tự do (Certificate of Free Sales) hoặc Health Certificate do nước sở tại cấp.
  4. Giấy phân tích thành phần (Certificate of Analysis) hoặc bản mô tả sản phẩm của nhà sản xuất, trường hợp không có hoặc có nhưng không đủ các chỉ tiêu (lý hóa, vi sinh, kim loại nặng ) thì phải bổ sung kết quả khảo nghiệm tại các trung tâm khảo nghiệm có chức năng;
  5. Nếu sản phẩm từ Nhật: thì phải cung cấp Giấy kiểm nghiệm phóng xạ do cơ quan nhà nước bên Nhật cấp.
  6. Nhãn gốc của sản phẩm.
  7. Mẫu sản phẩm (theo chuyên viên yêu cầu).

Đây cũng là thủ tục khi làm công bố chất lượng thực phẩm chức năng, vì theo quy định hồ sơ làm công bố hai loại sản phẩm thực phẩm này là tương tự nhau.

Trên thực tế sẽ không ít trường hợp phát sinh, vì vậy nhằm đảm bảo kết quả mang lại cao nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Trọng Tín Law, và hợp tác tốt nhất để chúng tôi triển khai hồ sơ nhanh chóng. Rất mong được hợp tác !