Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Sản phẩm khác » Công bố lưu hành hóa chất diệt khuẩn

Công bố lưu hành hóa chất diệt khuẩn

Công bố lưu hành hóa chất diệt khuẩn

Công ty Luật Trọng Tín triển khai dịch vụ công bố lưu hành hóa chất diệt khuẩn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… đã và đang kinh doanh loại sản phẩm hóa chất diệt khuẩn này.  Tại sao phải làm công bố hưu hành? Bởi đây là một loại sản phẩm rất nhậy cảm, nếu không quản lý tốt sẽ có nhiều trường hợp đưa ra thị trường sản phẩm không đạt tiêu chuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe con người…

Thủ tục công bố lưu hành hóa chất diệt khuẩn bao gồm:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ khác hợp lệ chứng minh cơ sở đó có chức năng sản xuất, buôn bán hoá chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn.
 2. Giấy uỷ quyền của nhà sản xuất cho đơn vị đứng tên đăng ký (trong trường hợp nhà sản xuất không trực tiếp đứng tên xin đăng ký lưu hành).
 3. Bản kết quả kiểm nghiệm thành phần và hàm lượng hoá chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn của các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam cấp. Trong trường hợp các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam không kiểm nghiệm được thành phần và hàm lượng thì có thể sử dụng kết quả kiểm nghiệm thành phần và hàm lượng của các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới, hoặc của những nước có Hiệp định về chất lượng hàng hoá với Việt Nam.
 4. Trong trường hợp nghi ngờ, Bộ Y tế sẽ gửi mẫu ra nước ngoài để kiểm nghiệm và cơ sở xin đăng ký phải chịu mọi chi phí cho việc kiểm nghiệm.
 5. Bản trả lời kết quả khảo nghiệm của các đơn vị khảo nghiệm do Bộ Y tế Việt Nam chỉ định.
 6. Giấy chứng nhận hoặc tài liệu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về sản phẩm đã được phép lưu hành hoặc chứng chỉ bán tự do của nước sở tại hoặc của ít nhất là một nước đang cho phép sử dụng (đối với hoá chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn nhập khẩu).
 7. Tài liệu kỹ thuật về những vấn đề sau:
  1. Thành phần, cấu tạo;
  2. Tác dụng và hướng dẫn sử dụng;
  3. Tác dụng phụ, cách xử lý;
  4. Tính ổn định và cách bảo quản;
  5. Quy trình sản xuất.

Nếu có nhu cầu làm công bố lưu hành hóa chất diệt khuẩn này, quý khách vui lòng liên hệ nay với Luật Trọng Tín để được tư vấn miễn phí !