Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Công bố mỹ phẩm » Công bố lưu hành mỹ phẩm

Công bố lưu hành mỹ phẩm

Công bố lưu hành mỹ phẩm được xem là hoạt động cần thiết và bắt buộc với các mỹ phẩm sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu nước ngoài về Việt Nam. Pháp luật quy định khá rõ về vấn đề này, các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất phải tuân thủ những quy định đó, khi mỹ phẩm cung cấp ra thị trường buộc phải có giấy phép lưu hành mỹ phẩm này. Xin giấy phép, hay làm công bố mỹ phẩm cần phải có kiến thức chuyên môn kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm làm việc để đưa ra giải pháp tốt nhất cho những trường hợp khó. Luật Trọng Tín là đơn vị tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp làm công bố lưu hành mỹ phẩm kể cả các trường hợp khó.

Công bố lưu hành mỹ phẩm:

Theo thông tin thì hiện nay làm công bố chất lượng mỹ phẩm đối với sản phẩm sản xuất trong nước khá khó khăn, nhiều trường hợp bị giữ lại nhiều ngày do không đủ yêu cầu, hoặc sai sót trong hồ sơ. Vì vậy để đảm bảo kết quả mang lại hiệu quả nhất, quý khách hãy liên hệ với Luật Trọng Tín, chúng tôi sẽ xây dựng hồ sơ theo chuẩn yêu cầu, khắc phục những vướng mắc gặp phải. Công việc sẽ trở nên đơn giản hơn nếu quý khách tham khảo ý kiến và hướng dẫn từ Luật Trọng Tín như sau:

  1. Chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến sản phẩm đầy đủ
  2. Tham khảo và nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên viên khi chuẩn bị xây dựng hồ sơ
  3. Tìm hiểu các thay đổi trong chính sách, quy định của pháp luật.

Thông tin thủ tục làm công bố lưu hành mỹ phẩm quý khách có thể tham khảo các link bài viết dưới đây, Click trực tiếp để đọc thủ tục ( do chúng tôi đã cung cấp trên website nên không muốn lặp lại nhiều lần)

  1. Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu;
  2. Thủ tục công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh, thời gian, chiến lược kinh doanh, lợi nhuận kinh doanh luôn là vấn đề lo lắng và phải suy nghĩ đau đầu. Chính vì vậy để đảm bảo sản phẩm của quý khách được đưa ra thị trường đúng thời gian, quý khách hãy sử dụng dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm tại Luật Trọng Tín, tránh những trường hợp bị giữ lại, thu hồi hoặc thậm trí là bị phạt hành chính vì vi phạm hoặc có những lỗi hết sức ngớ ngẩn. Luật Trọng Tín tư vấn miễn phí !