Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm

Công bố sản phẩm

Luật Trọng Tín cung cấp dịch vụ công bố sản phẩm cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… Sử dụng dịch vụ của Trọng Tín, quý khách sẽ được đơn giản hóa mọi thủ tục, chi phí dịch vụ thấp nhất hiện nay

Công bố thực phẩm chức năng dạng viên nén

Công bố thực phẩm chức năng dạng viên nén

Ngày nay, thực phẩm chức năng được rất nhiều người quan tâm bởi khả năng phòng bệnh, tuy không phải là thuốc chữa bệnh nhưng đa số thực phẩm chức năng hiện nay đều được làm dưới dạng viên nén giống như thuốc chữa bệnh. Trọng Tín Law đã thực hiện làm công bố thực phẩm chức năng dạng viên ... Xem tiếp »

Dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm

Dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm là công việc khá gian truân và phức tạp, và đặc biệt nó yêu cầu ở người triển khai phải có vốn kiến thức và kinh nghiệm nhất định để đảm bảo được nội dung mà cơ quan chức năng yêu cầu là phù hợp và đạt tiêu chuẩn. Nhằm khắc phục những vấn đề trên, ... Xem tiếp »

Công bố tiêu chuẩn cơ sở

Công bố tiêu chuẩn cơ sở

Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ công bố tiêu chuẩn cơ sở, xây dựng tiêu chuẩn cơ sở. Theo thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, các cơ sở sản xuất, nhập khẩu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường…. cần phải làm xây dựng ... Xem tiếp »

Công bố chất lượng hương liệu thực phẩm

Công bố chất lượng hương liệu thực phẩm

Hương liệu thực phẩm là loại sản phẩm có tác dụng tạo mùi hương cho từng loại thực phẩm cụ thể. Đây là dòng sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm phụ gia, vì vậy khi nhập khẩu về thị trường Việt Nam hoặc công ty sản xuất, chế biến trong nước cần phải tuân thủ theo những quy định pháp ... Xem tiếp »

Dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm

Dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm

Sản phẩm thực phẩm được nhiều doanh nghiệp, thương nhân, doanh nhân tại Việt Nam kinh doanh, các sản phẩm này có thể được nhập khẩu từ nước ngoài về hoặc được sản xuất, chế biến tại Việt Nam. Để sản phẩm thực phẩm này được kinh doanh, phổ biến trên thị trường, doanh nghiệp cần phải làm công bố ... Xem tiếp »

Xin giấy phép lưu hành thực phẩm, thực phẩm chức năng

Xin giấy phép lưu hành thực phẩm, thực phẩm chức năng

Để xin được giấy phép lưu hành thực phẩm, thực phẩm chức năng, quý khách vui lòng tham khảo những nội dung thông tin quan trọng mà Trọng Tín Law cung cấp dưới đây. Sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng được nhập khẩu hoặc sản xuất, chế biến trong nước cần phải được cấp giấy phép lưu hành ... Xem tiếp »

Hồ sơ đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu

Hồ sơ đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu

Hồ sơ đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu mà thương nhân, doanh nghiệp cần chuẩn bị được cung cấp dưới đây. Thương nhân, doanh nghiệp hãy tham khảo và chuẩn bị hồ sơ theo những yêu cầu được đưa ra nhé. Nếu là sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước, quý khách có thể tham khảo tại đây ! ... Xem tiếp »

Đăng ký lưu hành các sản phẩm nhập khẩu

Đăng ký lưu hành các sản phẩm nhập khẩu

Công ty Trọng Tín Law nhận tư vấn và triển khai hồ sơ đăng ký lưu hành các sản phẩm nhập khẩu. Các sản phẩm này bao gồm: + Các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu: gồm thực phẩm thường, thực phẩm chức năng… + Các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu; + Các sản phẩm phụ gia thực phẩm; ... Xem tiếp »

Công bố chất lượng sản phẩm hàng hóa thủy sản

Công bố chất lượng sản phẩm hàng hóa thủy sản

Hàng hóa thủy sản bao gồm các sản phẩm như mực đông lạnh, cá biển, cá nước ngọt… thành phầm đã được chế biến bởi các doanh nghiệp trong nước hoặc nước ngoài, tất nhiên là phụ thuộc vào sản phẩm hàng hóa thủy sản đó được sản xuất, chế biến trong nước hoặc nhập khẩu nước ngoài. Sản phảm ... Xem tiếp »

Công bố thực phẩm hàng bánh kẹo

Công bố thực phẩm hàng bánh kẹo

Sản phẩm bánh kẹo khá phổ biến trên thị trường, có những sản phẩm thuộc nhà sản xuất tại Việt Nam và cũng có cả những sản phẩm bánh kẹo của nước ngoài với đủ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng…. Do là một loại sản phẩm thực phẩm thì yêu cầu bắt buộc với các sản phẩm bánh kẹo ... Xem tiếp »