Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Công bố thực phẩm

Công bố thực phẩm

Luật Trọng Tín cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… Sử dụng dịch vụ của Trọng Tín, quý khách sẽ được đơn giản hóa mọi thủ tục, chi phí dịch vụ thấp nhất hiện nay. Liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Công bố thực phẩm chức năng dạng viên nén

Công bố thực phẩm chức năng dạng viên nén

Ngày nay, thực phẩm chức năng được rất nhiều người quan tâm bởi khả năng phòng bệnh, tuy không phải là thuốc chữa bệnh nhưng đa số thực phẩm chức năng hiện nay đều được làm dưới dạng viên nén giống như thuốc chữa bệnh. Trọng Tín Law đã thực hiện làm công bố thực phẩm chức năng dạng viên ... Xem tiếp »

Dịch vụ làm công bố thực phẩm

Dịch vụ làm công bố thực phẩm

Thực phẩm thường, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung… tất cả sản phẩm này đều phải làm công bố trước khi đưa ra lưu hành tự do ngoài thị trường. Nếu như công ty bạn đang gặp khó khăn khi triển khai công bố thì có thể liên hệ dịch vụ làm công bố ... Xem tiếp »

Công bố thực phẩm bổ sung

Dịch vụ của Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm bổ sung. Với dịch vụ này của Trọng Tín Law quý khách sẽ nhanh chóng đưa được sản phẩm ra để lưu hành tự do. Trước khi làm công bố, chúng tay hãy tham khảo thông tin về loại sản phẩm này nhé. Thực phẩm bổ ... Xem tiếp »

Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng

Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng

Với nội dung này chúng tôi xin đi luôn vào chủ đề chính đó là hồ sơ công bố thực phẩm chức năng. Để có thể hoàn thiện hồ sơ công bố loại thực phẩm chức năng này, trước hết quý khách cần phải xác định rõ các mục tiêu sau: + Loại thực phẩm chức năng mà quý khách ... Xem tiếp »

Công bố thực phẩm thường nhập khẩu

Công bố thực phẩm thường nhập khẩu

Căn cứ vào những quy định của nhà nước, làm công bố thực phẩm thường nhập khẩu được đề cập tới trong những văn bản pháp lý sau đây: Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Thông tư 19/2012/ TT – BYT hướng dẫn việc công bố hợp ... Xem tiếp »

Đăng ký thực phẩm chức năng

Đăng ký thực phẩm chức năng

Công ty Luật Trọng Tín cung cấp dịch vụ đăng ký thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh, chế biến, sản xuât… các sản phẩm thực phẩm chức năng này. Sở dĩ khi cung cấp dịch vụ thì một vấn đề chắc chắn là doanh nghiệp không có thời gian hoặc không thể tự xây dựng ... Xem tiếp »

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu là công việc mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức, hay cá nhân… đã và đang kinh doanh sản phẩm thực phẩm nhập khẩu. Để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng không chỉ đơn giản là công việc nhập hàng về rồi bán. Mà phải trải qua nhiều công ... Xem tiếp »

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm

Tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm là yêu cầu hàng đầu trước khi cung cấp sản phẩm thực phẩm ra thị trường. Một mặt nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối cho khách hàng, một mặt đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp khi cung cấp sản phẩm này. Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chính ... Xem tiếp »

Công bố thực phẩm thường

Công bố thực phẩm thường

Công bố thực phẩm thường là công việc đăng ký sản phẩm thực phẩm thường đó với cơ quan chức năng đảm bảo sản phẩm đó đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Thực phẩm thường là những loại sản phẩm thực phẩm được sử dụng hàng ngày, không có tác dụng bồi bổ ... Xem tiếp »

Hồ sơ công bố thực phẩm

Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng

Yếu tố quan trọng và quyết định đến hiệu quả khi làm công bố chất lượng thực phẩm đó chính là hồ sơ, một bộ hồ sơ công bố thực phẩm. Một bộ hồ sơ công bố phải đảm bảo được nhiều yếu tố trong đó thể hiện sự chuyên nghiệp bởi người xây dựng, sự chính xác của thông ... Xem tiếp »