Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Sản phẩm khác

Sản phẩm khác

Luật Trọng Tín cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm, công bố mỹ phẩm, công bố phụ gia thực phẩm… cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… Sử dụng dịch vụ của Trọng Tín, quý khách sẽ được đơn giản hóa mọi thủ tục, chi phí dịch vụ thấp nhất hiện nay. Liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Thủ tục công bố nước ngọt

Thủ tục công bố nước ngọt

Sản phẩm nước ngọt rất được thịnh hành hiện nay, có nhiều chủng loại, nhiều nhãn hàng, nhiều nhà cung cấp, nhiều nhà sản xuất sản phẩm này. Và tất nhiên nhằm mục tiêu quản lý sản phẩm, đảm bảo sản phẩm nước ngọt đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thì buộc các ... Xem tiếp »

Dịch vụ công bố chất lượng sữa

Dịch vụ công bố chất lượng

Thị trường sữa hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, bạn thường nghe nói tới là sữa ngoại và sữa nội. Nhưng bạn có biết, để các sản phẩm sữa đó đến được tay người tiêu dùng thì nó phải trải qua bao nhiêu bước kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho ... Xem tiếp »

Công bố chất lượng sữa nhập khẩu

Công bố chất lượng sữa nhập khẩu

Sản phẩm sữa nhập khẩu đã và đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng, những đối tượng tìm đến loại sữa nhập khẩu chủ yếu là người cao tuổi, các ông bố, bà mẹ mua sữa cho bé… Và hiển nhiên cũng theo quy luật nhất định là các sản phẩm sữa nhập khẩu đó buộc phải ... Xem tiếp »

Công bố chất lượng thực phẩm bổ sung

Công bố chất lượng thực phẩm bổ sung

Công bố chất lượng thực phẩm bổ sung là công việc được Luật Trọng Tín triển khai nhằm giúp những doanh nghiệp kinh doanh loại thực phẩm này bao gồm như sữa bột, nước uống nhập khẩu, sữa tươi… cũng theo quy định chung, bất kỳ thực phẩm nào cũng phải cần làm công bố chất lượng nhằm đảm bảo ... Xem tiếp »

Công bố lưu hành hóa chất diệt khuẩn

Công bố lưu hành hóa chất diệt khuẩn

Công ty Luật Trọng Tín triển khai dịch vụ công bố lưu hành hóa chất diệt khuẩn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… đã và đang kinh doanh loại sản phẩm hóa chất diệt khuẩn này.  Tại sao phải làm công bố hưu hành? Bởi đây là một loại sản phẩm rất nhậy cảm, nếu không quản ... Xem tiếp »

Công bố tiêu chuẩn bánh trung thu

công bố chất lượng bánh trung thu

Vào mỗi đợt trung thu, thị trường tràn gập những loại bánh trung thu của nhiều nhà sản xuất trong nước. Có những tên tuổi đã làm nên thương hiệu và cũng có không ít những tên tuổi mới bắt đầu vào nghành sản xuất bánh kẹo. Để đảm bảo an toàn thực phẩm, các sản phẩm bánh kẹo, bánh ... Xem tiếp »

Công bố chất lượng nước khoáng đóng chai

Công bố chất lượng nước khoáng đóng chai

Công bố chất lượng nước khoáng đóng chai là công việc đăng ký với cơ quan chức năng để đảm bảo sản phẩm nước khoáng đóng chai đó đủ điều kiện vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn trước khi cung cấp ra thị trường kinh doanh. Xét về công dụng của sản phẩm, nước uống đóng chai được ... Xem tiếp »

Công bố chất lượng nước uống mủ trôm

Công bố chất lượng nước uống mủ trôm

Công bố chất lượng nước uống mủ trôm nhằm đảm bảo rằng nước uống mủ trôm đó đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là loại sản phẩm có tác dụng như thực phẩm chức năng, do đó để công bố chất lượng loại sản phẩm này quý khách cần nắm rõ các tiêu chí công bố ... Xem tiếp »

Công bố chất lượng nấm lim xanh

Công bố chất lượng nấm lim xanh

Công bố chất lượng nấm lim xanh để đảm bảo sản phẩm này đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Đây là sản phẩm có tác dụng như thực phẩm chức năng, vì vậy nó được làm công bố như đối với công bố thực phẩm chức năng khác. Nhiều người phải mệt mỏi bởi những quy định, thủ tục ... Xem tiếp »

Công bố chất lượng bao bì chứa đựng thực phẩm

Công bố chất lượng bao bì chứa đựng thực phẩm

Công bố chất lượng bao bì chứa đựng thực phẩm – Loại sản phẩm có tác dụng chứa đựng, bao bọc… các sản phẩm thực phẩm như hộp cơm, giấy bọc đồ ăn, túi giấy đựng đồ ăn… đều được gọi là bao bì chứa đựng thực phẩm. Do tính chất là tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, do ... Xem tiếp »