Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Công bố thực phẩm chức năng – sữa ong chúa

Công bố thực phẩm chức năng – sữa ong chúa

Sản phẩm thực phẩm chức năng được triết suất từ sữa ong chúa được doanh nghiệp ở Hà Nội nhập về với mục đích kinh doanh, và doanh nghiệp này đã tuân thủ theo quy tắc chung về vòng đời của sản phẩm từ khâu nhập khẩu tới công đoạn công bố chất lượng, quảng bá sản phẩm, tiếp thị sản phẩm và cuối cùng là sản phẩm được nhiều người sử dụng.

Hôm nay Trọng Tín Law đã tiếp nhận thông tin của khách hàng về sản phẩm này để làm công bố chất lượng. Theo như trao đổi với khách hàng, công ty đã có đầy đủ thủ tục duy nhất chỉ thiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm mà chưa có thời gian đi làm kiểm nghiệm.

Do đã làm nhiều lần công bố các sản phẩm trước nên doanh nghiệp này khá tự tin khi lựa chọn dịch vụ và đánh giá cao những thông tin tư vấn của Trọng Tín Law, sau thời gian trao đổi, chúng tôi có đưa ra các thông tin tư vấn giúp doanh nghiệp đủ tự tin sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law, tất nhiên giá thành dịch vụ cũng được xem xét và tham khảo nhiều đơn vị khác.

Công ty này đã đồng ý ký kết hợp đồng dịch vụ công bố thực phẩm chức năng triết xuất từ sữa ong chúa với Trọng Tín Law, và tất nhiên Trọng Tín Law sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm kiểm nghiệm sản phẩm mà không thu phí dịch vụ, chi phí kiểm nghiệm công ty sẽ thanh toán trực tiếp với công ty làm kiểm nghiệm.

Sáng sớm mai chúng tôi sẽ qua công ty khách hàng để lấy thủ tục, giấy tờ cần thiết và lấy mẫu sản phẩm để đem đi kiểm nghiệm.