Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Sản phẩm khác » Công bố tiêu chuẩn bánh trung thu

Công bố tiêu chuẩn bánh trung thu

công bố chất lượng bánh trung thu

Hình ảnh minh họa cho bánh trung thu

Vào mỗi đợt trung thu, thị trường tràn gập những loại bánh trung thu của nhiều nhà sản xuất trong nước. Có những tên tuổi đã làm nên thương hiệu và cũng có không ít những tên tuổi mới bắt đầu vào nghành sản xuất bánh kẹo. Để đảm bảo an toàn thực phẩm, các sản phẩm bánh kẹo, bánh trung thu đó cần phải được công bố chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm khi sử dụng. Vì vậy bất kỳ sản phẩm nào khi cung cấp ra thị trường phải làm công bố chất lượng. Công bố tiêu chuẩn bánh trung thu cũng không ngoại lệ.

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu:

Công ty Luật Trọng Tín với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành, chúng tôi đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp làm công bố thực phẩm, các sản phẩm thực phẩm đó như bánh kẹo, bột, trà… đây được xem là những sản phẩm thực phẩm thường, không có tác dụng như thực phẩm chức năng, do đó khi làm công bố cần tuân thủ khi công bố các sản phẩm thực phẩm thường. Thủ tục làm công bố tiêu chuẩn, quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Công bố thực phẩm sản xuất trong nước

Với kinh nghiệm của mình, Luật Trọng Tín hoàn toàn có thể khẳng định với quý khách hàng rằng, những khó khăn thủ tục pháp lý hành chính sẽ được giải quyết triệt để bởi các chuyên gia từ Luật Trọng Tín.