Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê – cà phê nhập khẩu

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê – cà phê nhập khẩu

Để được công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê, cà phê nhập khẩu, quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn của Trọng Tín Law để được hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể.

Với kinh nghiệm của Trọng Tín, kết hợp với kiến thức chuyên ngành lâu năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc trực tiếp triển khai công việc khi được yêu cầu.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê – cà phê nhập khẩu

Cà phê sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài về đều cần phải đảm bảo chất lượng sau khi sơ chế và thành phẩm, đây là nguyên tắc chung cho tất cả các mặt hàng thực phẩm, liên quan tới thực phẩm nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Việc xét duyệt và cấp giấy phép công bố phù hợp an toàn thực phẩm cà phê sẽ do Sở Y Tế hoặc Bộ Y Tế tiến hành, và tất nhiên những yêu cầu mà cơ quan chức năng đưa xuống chúng ta phải tuân thủ theo đúng những yêu cầu đó, trong đó bao gồm các yêu cầu về thủ tục giấy tờ, yêu cầu về thành phần sản phẩm… Do đây thuộc nhóm sản phẩm thực phẩm, vì vậy khi triển khai làm công bố chất lượng cà phê cũng tương tự như làm công bố với thực phẩm, thông tin thủ tục quý khách có thể tham khảo tại đây !

Dịch vụ công bố thực phẩm tại Trọng Tín Law sẽ trực tiếp triển khai xây dựng hồ sơ, nộp hồ sơ yêu cầu lên cơ quan chức năng, đồng thời theo dõi và tác động đến thời gian xét duyệt và cấp giấy phép. Qúy khách có thể liên hệ với Trọng Tín Law để biết rõ hơn vấn đề này. Rất mong được hợp tác !