Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Công bố thực phẩm » Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm

Tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm là yêu cầu hàng đầu trước khi cung cấp sản phẩm thực phẩm ra thị trường. Một mặt nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối cho khách hàng, một mặt đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp khi cung cấp sản phẩm này. Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chính là công việc nhằm đăng ký chất lượng, an toàn thực phẩm của sản phẩm đó với cơ quan chức năng cho dù thực phẩm được sản xuất, chế biến trong nước hay nhập khẩu nước ngoài, là thực phẩm thường hay thực phẩm chức năng.

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm:

Luật Trọng Tín cung cấp dịch vụ với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang kinh doanh, sản xuất, chế biến các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng… gặp phải khó khăn về pháp lý, hành chính khi làm công bố thực phẩm. Cụ thể Luật Trọng Tín sẽ tư vấn những nội dung sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi:

  1. Tư vấn, cung cấp văn bản pháp luật có đề cập tới công việc công bố chất lượng thực phẩm này;
  2. Tư vấn thủ tục, hồ sơ làm công bố;
  3. Tư vấn thủ tục, giấy tờ, hồ sơ cần thiết;
  4. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà quý khách gửi tới cho chúng tôi

Qúy khách có thể tham khảo thông tin thủ tục tại địa chỉ website sau: http://trongtinlaw.com/cong-bo-san-pham/cong-bo-thuc-pham

Tương ứng với loại thực phẩm mà quý khách kinh doanh, sản xuất, chế biến để lựa chọn cho phù hợp nhé. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Luật Trọng Tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất, nhanh nhất. Rất mong được hợp tác !