Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Đăng ký lưu hành các sản phẩm nhập khẩu

Đăng ký lưu hành các sản phẩm nhập khẩu

Đăng ký lưu hành các sản phẩm nhập khẩu

Hình ảnh minh họa sản phẩm nhập khẩu

Công ty Trọng Tín Law nhận tư vấn và triển khai hồ sơ đăng ký lưu hành các sản phẩm nhập khẩu. Các sản phẩm này bao gồm:

+ Các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu: gồm thực phẩm thường, thực phẩm chức năng…

+ Các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu;

+ Các sản phẩm phụ gia thực phẩm;

+ Các sản phẩm bao bì chứa đựng thực phẩm;

+ Các sản phẩm thiết bị y tế…. và còn rất nhiều sản phẩm nhập khẩu khác.

Đăng ký lưu hành sản phẩm nhập khẩu nhằm mục đích đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan chức năng đảm bảo sản phẩm nhập khẩu về đạt tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định pháp luật.

Tuy nhiên khi làm đăng ký lại không hề đơn giản, vì vậy mà Trọng Tín Law đã cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai hồ sơ đăng ký lưu hành sản phẩm nhập khẩu giúp doanh nghiệp, thương nhân nhanh chóng đưa sản phẩm đó ra thị trường để lưu hành tự do. Cụ thể công việc của Trọng Tín Law triển khai hỗ trợ khách hàng như sau:

Dịch vụ đăng ký lưu hành các sản phẩm nhập khẩu:

Trước khi nhập khẩu sản phẩm về kinh doanh, thương nhân cần tham khảo các nội dung về công việc đăng ký lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. Và chắc chắn là Trọng Tín Law sẽ tư vấn tới quý khách khi quý khách có nhu cầu và liên hệ tới Trọng Tín Law.

  1. Trọng Tín Law sẽ tư vấn và cung cấp các văn bản pháp lý có quy định về hoạt động đăng ký lưu hành sản phẩm nhập khẩu này;
  2. Trọng Tín Law sẽ tư vấn các thông tin về thủ tục, hồ sơ đăng ký để quý khách chuẩn bị thật tốt các thủ tục đó trước khi xây dựng hồ sơ đăng ký;
  3. Bên cạnh đó Trọng Tín Law còn nhận triển khai hồ sơ nếu quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law;
  4. Trọng Tín Law cũng sẽ trả lời toàn bộ các câu hỏi liên quan tới dịch vụ mà quý khách gửi tới cho Trọng Tín.

Đây là công việc yêu cầu cần có kinh nghiệm nhằm triển khai công việc, đồng thời cần phải có kiến thức chuyên ngành về triển khai dịch vụ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Trọng Tín Law để được tư vấn nhé.