Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Xin giấy phép » Giấy phép khác » Đăng ký mã số mã vạch

Đăng ký mã số mã vạch

Đăng ký mã số mã vạch

Hình ảnh minh họa mã số mã vạch

Mục đích sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch chủ yếu là mong sao nhanh chóng có được mã số mã vạch để sử dụng, có được giấy chứng nhận sớm nhất. Hiểu được vấn đề này, Trọng Tín Law sẽ cam kết với quý khách về những gì ký kết trên hợp đồng. Cụ thể là dịch vụ của Trọng Tín Law cam kết với quý khách khi đăng ký mã số mã vạch là:

+ Trọng Tín Law cam kết với quý khách sau 3 ngày làm việc kể từ ngày quý khách cung cấp đầy đủ thủ tục, giấy tờ cần thiết quý khách sẽ có được mã số mã vạch để in và sử dụng;

+ Trọng Tín Law cam kết với quý khách sau 25 ngày làm việc kể từ ngày quý khách cung cấp đẩy đủ thủ tục theo yêu cầu;

+ Trọng Tín Law cam kết khi sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law, phí duy trì mã số mã vạch trong 1 năm sẽ được miễn phí;

+ Trọng Tín Law cam kết khi quý khách sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại Trọng Tín thủ tục đăng ký sẽ hết sức đơn giản, các chuyên viên của Trọng Tín Law sẽ tối giản hóa thủ tục đó.

Các thông tin ở trên, chúng tôi luôn đề cập tới yếu tố là thủ tục đăng ký mã số mã vạch, vậy thủ tục ở đây gồm những gì? Qúy khách có thể tham khảo nội dung dưới đây:

Căn cứ quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23/8/2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành “Quy định về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số mã vạch”, Thông tư số 88/2002/TT-BTC ngày 2/10/2002 của Bộ Tài chính về việc “Qui định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí cấp MSMV” và Thông tư số 36/2007/TT-BTC ngày 11/4/2007 sửa đổi bổ sung Thông tư 88/2002/TT-BTC ngày 02/10/2002 của Bộ Tài chính.

  1. Bản Đăng kí sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, thủ trưởng kí tên, đóng dấu (02 bản);
  2. Bản sao “Giấy phép kinh doanh” hay “Quyết định thành lập” (01 bản); Lưu ý – Cần bản phô tô công chứng – trong trường hợp doanh nghiệp chưa có con dấu pháp nhân.
  3. Bảng đăng kí danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu (02 bản).

Với dịch vụ của Trọng Tín Law, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, bởi với kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên ngành mà Trọng Tín Law có được, chúng tôi sẽ giúp quý khách lấy được giấy chứng nhận mã số mã vạch nhanh chóng. Qúy khách chú ý là trong quá trình sử dụng quý khách cần phải gia hạn phí duy trì hàng năm nhé, năm thứ nhất quý khách sẽ được miễn phí khi sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law