Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Xin giấy phép » Giấy phép khác » Đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm là công việc mà nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm thường phải làm để công việc quản lý sản phẩm được thuận lợi hơn. Mã vạch có tác dụng như thế nào thì nhiều người chắc cũng hiểu, với tác dụng đó, mã vạch đã được sử dụng rất rộng rãi ngày nay. Vậy quy trình đăng ký mã vạch cho sản phẩm như thế nào?

  1. Bước 1: Qúy khách cần tìm hiểu thông tin về công việc này, cụ thể là các giấy tờ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan tới công việc;
  2. Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ đăng ký mã vạch;
  3. Xây dựng hồ sơ đăng ký và nộp lên Cục đo lường chất lượng để duyệt và chờ cấp giấy phép;
  4. Đặc biệt chỉ sau 3 ngày nộp hồ sơ thì quý khách sẽ có mã số mã vạch để in và sử dụng, còn giấy chứng nhận phải 1 tháng mới lấy được.

Thông tin thủ tục đăng ký quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ: http://trongtinlaw.com/dang-ky-ma-vach.html

Nhiều khách hàng đăng ký mã vạch nhưng muốn chọn số đẹp, đây là vấn đề khá tế nhị bởi theo quan niệm kinh doanh, số phát lộc, phát tài sẽ thuận lợi hơn trong kinh doanh, vì vậy khi đăng ký mã vạch cho sản phẩm rất nhiều trường hợ mà Luật Trọng Tín nhận khách hàng muốn lựa chọn số để tránh những con số theo quan niệm là không may mắn. Vì vậy nếu có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ với Luật Trọng Tín, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí !