Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Xin giấy phép » Giấy phép khác » Đăng ký mã vạch

Đăng ký mã vạch

Ngày nay với việc phổ cập của mã vạch, hầu như không doanh nghiệp nào là không sử dụng mã vạch vào trong quản lý sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp mình. Vậy tại sao mã vạch lại được sử dụng nhiều đến vậy? Để sử dụng mã vạch thì phải làm như thế nào? Đăng ký mã vạch theo quy định của pháp luật ra sao? Tất cả những nội dung thắc mắc trên sẽ được các chuyên gia của Trọng Tín Law chúng tôi tư vấn, hỗ trợ quý khách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hoặc quý khách có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ website sau: http://trongtinlaw.com/dich-vu-tu-van-dang-ky-ma-vach.html

Khi đi mua sản phẩm tại siêu thị, của hàng… chúng ta thấy ngoài bao bì các sản phẩm đó thường có một dãy số và trên dãy số có những gạch đen trắng với độ dày khác nhau đó chính là mã vạch. Vậy để đăng ký mã vạch cần phải làm những gì? Thông tin này sẽ được Trọng Tín Law cung cấp dưới đây.

Đăng ký mã vạch:

Mã vạch có ứng dụng rất rộng rãi, do nó có nhiều ưu điểm mà mọi hình thức quản lý sản phẩm thủ công trước kia không làm được, hơn nữa khi sử dụng mã vạch, doanh nghiệp bạn không phải mất một lượng giấy tờ cồng kềnh, rồi lại mất thời gian lục lục tìm tìm rất phiền phức. Khi đăng ký sử dụng mã vạch, tất cả thông tin của sản phẩm sẽ được lưu trực tiếp trên hệ thống, để biết các thông tin đó bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị gọi là máy đọc mã vạch hay máy quét mã vạch quét các gạch đen trắng đó và mọi thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị trên màn hình nhanh chóng.

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm là doanh nghiệp phải làm hồ sơ và gửi lên Tổng Cục Đo Lường Việt Nam để được cấp mã vạch về in và sử dụng. Thủ tục rất đơn giản, doanh nghiệp chuẩn bị những giấy tờ sau:

Thủ tục đăng ký mã vạch:

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc chuẩn bị thủ tục thường khiến họ rất mệt mỏi, Vì lẽ đó mà Trọng Tín Law cố gắng bằng mọi cách sẽ giúp quý khách đơn giản hóa thủ tục trong mọi trường hợp. Khi sử dụng đăng ký mã vạch của Trọng Tín Law, quý khách vui lòng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ, thủ tục sau:

  1. Hồ sơ xin mã số mã vạch (do Luật Trọng Tín soạn thảo)
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh (01 bản sao có chứng thực ở phường)
  3. Cung cấp thông tin 02-03 sản phẩm công ty đang kinh doanh bao gồm: Nếu chi tiết về đặc điểm, tính chất, cách bao gói sản phẩm. (theo biểu mẫu đính kèm).

Dịch vụ đăng ký mã vạch:

Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp để thời gian đăng ký là nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, doanh nghiệp không phải mất công đi lại nhiều lần… rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi đó Trọng Tín Law sẽ trực tiếp làm những công việc như sau:

  1. Xây dựng hồ sơ dựa vào những thủ tục mà quý khách cung cấp ở trên (Các giấy tờ phải hợp pháp về mặt pháp lý);
  2. Nộp hồ sơ lên Tổng Cục Đo Lường Việt Nam
  3. Thông báo kết quả tới khách hàng
  4. Nhận giấy chứng nhận đăng ký mã vạch gửi tới khách hàng.

Chỉ sau 3 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thiện hồ sơ, quý khách sẽ được Trọng Tín Law gửi mã vạch để in và sử dụng, và sau 30 ngày làm việc giấy chứng nhận sẽ được trao tận tay khách hàng.

Hãy liên hệ với Luật Trọng Tín để được tư vấn miễn phí !