Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Công bố mỹ phẩm » Đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu

Đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu

Đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu

Đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu

Công ty kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam với mục đích kinh doanh, mỹ phẩm đó cần phải được đăng ký để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, để nhà nước quản lý sản phẩm được tốt hơn. Công ty Luật Trọng Tín chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu, giúp các doanh nghiệp còn gặp phải khó khăn trong hành chính, pháp lý. Chi tiết dịch vụ tại Luật Trọng Tín như sau:

Dịch vụ đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu:

Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành mà chúng tôi có, Luật Trọng Tín sẽ giúp quý khách khắc phục những khó khăn khi đăng ký mỹ phẩm. Cụ thể khi liên hệ và đưa ra yêu cầu, Luật Trọng Tín sẽ tư vấn những nội dung sau:

  1. Tư vấn và cung cấp các văn bản pháp lý cần thiết để quý khách nắm rõ hơn về công việc đăng ký cho sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu này.
  2. Tư vấn thủ tục, hồ sơ cần thiết để quý khách chuẩn bị cho tốt trước khi nộp hồ sơ;
  3. Tư vấn giải đáp các nội dung, thắc mắc khác liên quan tới hoạt động đăng ký mỹ phẩm nhập khẩu mà quý khách gửi tới cho chúng tôi.

Các mỹ phẩm thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp… khi tới Việt Nam bạn cần phải yêu cầu bên đối tác cung cấp các giấy tờ liên quan tới sản phẩm đầy đủ như giấy phép lưu hành tại nước sở tại, bảng thành phần sản phẩm… vì các giấy tờ này rất quan trọng khi xây dựng hồ sơ công bố mỹ phẩm này. Nhiều công ty Việt Nam đã gặp không ít khó khăn và mất rất nhiều thời gian để thu thập giấy tờ tài liệu liên quan. Vì vậy tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn như Luật Trọng Tín trước khi nhập sản phẩm.