Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Tư vấn doanh nghiệp » Thay đổi đăng ký kinh doanh » Đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh

Đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh

Khi thành lập công ty, trong các yêu cầu phải có là thông tin ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên sau khi hoạt động, doanh nghiệp cảm thấy cần phải thay đổi hoặc đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh cho công ty để mở rộng hoạt động, và để được phép phát hành hóa đơn đối với lĩnh vực cần đăng ký thêm đó. Vậy để đăng ký thêm cần phải có những yêu cầu như thế nào? Thủ tục ra sao? Những nội dung này sẽ được Luật Trọng Tín tư vấn dưới đây.

Đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp:

Thông thường trong bản đăng ký kinh doanh được cấp khi thành lập, trong đó có đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, và giấy phép này phải được giữ trong suốt thời gian hoạt động của công ty, nếu bổ sung, thay đổi những thông tin đó cần phải làm thủ tục thay đổi, đăng ký thêm… Đối với ngành nghề kinh doanh, khi cần đăng ký thêm ngành nghề, quý khách vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. Giấy đăng ký kinh doanh bản gốc
  2. Phiếu yêu cầu thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh có chữ ký của chủ doanh nghiệp, thành viên, có dấu đỏ của công ty.

Sau khi có những giấy tờ trên, quý khách mang đến văn phòng của Luật Trọng Tín, chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, chuẩn bị xây dựng hồ sơ và nộp lên sở kế hoạch đầu tư để thay đổi theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu có vấn đề thắc mắc hãy mạnh dạn liên hệ trực tiếp với chuyên viên, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí !