Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Công bố thực phẩm » Đăng ký thực phẩm chức năng

Đăng ký thực phẩm chức năng

Đăng ký thực phẩm chức năng

Công ty Luật Trọng Tín cung cấp dịch vụ đăng ký thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh, chế biến, sản xuât… các sản phẩm thực phẩm chức năng này. Sở dĩ khi cung cấp dịch vụ thì một vấn đề chắc chắn là doanh nghiệp không có thời gian hoặc không thể tự xây dựng hồ sơ đăng ký, vì vậy cần đến sự trợ giúp của Luật Trọng Tín. Với kinh nghiệm của mình, Luật Trọng Tín sẽ nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký thực phẩm chức năng mà không gặp phiền phức nào. Cụ thể chi tiết dịch vụ của chúng tôi như sau:

Dịch vụ đăng ký thực phẩm chức năng tại Luật Trọng Tín:

Cũng như bao dịch vụ khác, Luật Trọng Tín triển khai dịch vụ với mục đích mang sự hiểu biết, kiến thức, kinh nghiệm của mình để hỗ trợ doanh nghiệp đang gặp khó khăn về pháp lý khi làm đăng ký sản phẩm. Với doanh nghiệp thì đó quả là phiền toái và mệt mỏi, nhưng với chúng tôi thì đó lại là cơ hội để Luật Trọng Tín thể hiện được tính chuyên môn của mình, thể hiện được trình độ và kinh nghiệm của mình, chính điều đó đã tạo lên sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi. Đăng ký sản phẩm thực phẩm chức năng cũng như công bố thực phẩm chức năng vậy, khi làm cần tuân thủ theo những yêu cầu và quy định pháp luật về hoạt động này. Sản phẩm thực phẩm chức năng có hai loại theo xuất xứ sản phẩm, do đó sẽ có sự khác nhau về thủ tục. Cụ thể, quý khách có thể tham khảo hai bài viết của Luật Trọng Tín dưới đây tương ứng với sản phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước mà quý khách muốn làm đăng ký nhé.

  1. Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu
  2. Công bố thực phẩm chức năng sản xuất trong nước

Sau khi tham khảo các bài viết trên về thủ tục, hồ sơ, nếu quý khách có vướng mắc nào cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với Luật Trọng Tín, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí !

Luật Trọng Tín sẽ giúp quý khách có được giấy đăng ký thực phẩm chức năng nhanh chóng, tốn ít chi phí nhất.