Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Sản phẩm khác » Dịch vụ công bố chất lượng sữa

Dịch vụ công bố chất lượng sữa

Dịch vụ công bố chất lượng

Thị trường sữa hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, bạn thường nghe nói tới là sữa ngoại và sữa nội. Nhưng bạn có biết, để các sản phẩm sữa đó đến được tay người tiêu dùng thì nó phải trải qua bao nhiêu bước kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Công bố chất lượng sữa chính là công đoạn của của công việc đảm bảo chất lượng sản phẩm sữa đó.

Như đã nói ở trên, sản phẩm sữa có hai loại là sữa ngoại và sữa nội. Sữa ngoại là những sản phẩm sữa được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, sữa nội là các sản phẩm sữa được sản xuất, chế biến trong nước. Và để làm công bố chất lượng hai loại sữa này, dịch vụ của Trọng Tín Law xin đưa ra một số thông tin sau:

Dịch vụ công bố chất lượng sữa của Trọng Tín Law:

Yếu tố quan trọng để quyết định tới kết quả công bố chất lượng sữa mà dịch vụ của Trọng Tín Law xin giới thiệu dưới đây quý khách cần phải nắm rõ và hoàn thiện nhanh mọi thủ tục theo yêu cầu đưa ra tương ứng với loại sữa ngoại và sữa nội. Cụ thể như sau:

Thủ tục làm công bố chất lượng sữa:

Đối với sản phẩm sữa nội (Tức sản phẩm sữa được sản xuất, chế biến trong nước) bao gồm:

  1. Đơn xin công bố và lập hồ sơ công bố sản phẩm (do Luật Trọng Tín soạn thảo)
  2. TCCL cơ sở của sản phẩm (do Luật Trọng Tín soạn thảo)
  3. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất.
  4. Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh sản phẩm (02 bản sao)
  5. Dự thảo nhãn sản phẩm.
  6. Kết quả xét nghiệm chất lượng sản phẩm.
  7. Mô tả quy trình sản xuất.

Thủ tục làm công bố sản phẩm sữa nhập khẩu, quý khách có thể tham khảo bài viết của Trọng Tín Law “Công bố sữa nhập khẩu” tại đây !

Dịch vụ công bố chất lượng sữa tại Trọng Tín Law được nhiều doanh nghiệp, thương nhân làm kinh doanh loại sản phẩm này quan tâm, bởi hầu hết họ chưa có thời gian hoặc không thể tự làm công bố chất lượng được, và do hoạt động này rất quan trọng, cho nên khi làm công bố cần phải đảm bảo kết quả mang lại là tốt nhất, nhanh chóng đưa sản phẩm sữa ra thị trường. Sữa được sếp vào loại sản phẩm thực phẩm, do đó với kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm công bố thực phẩm mà Trọng Tín triển khai, chúng tôi luôn là lựa chọn số một mà quý khách gửi gắm.