Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm

Dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm

Sản phẩm thực phẩm được nhiều doanh nghiệp, thương nhân, doanh nhân tại Việt Nam kinh doanh, các sản phẩm này có thể được nhập khẩu từ nước ngoài về hoặc được sản xuất, chế biến tại Việt Nam. Để sản phẩm thực phẩm này được kinh doanh, phổ biến trên thị trường, doanh nghiệp cần phải làm công bố sản phẩm thực phẩm này nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sản phẩm phù hợp điều kiện an toàn thực phẩm mà cơ quan chức năng đưa ra.

Nếu sản phẩm thực phẩm mà quý khách muốn làm công bố là thực phẩm chức năng thì quý khách có thể tham khảo bài viết: công bố thực phẩm chức năng !

Hoặc nếu cần tham khảo thông tin hồ sơ thì quý khách tham khảo: hồ sơ công bố thực phẩm !

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thực phẩm khác nhau, mỗi loại sản phẩm này lại có những tính chất và công dụng cũng như thành phần khác nhau, vì vậy khi triển khai công bố chất lượng thực phẩm quý khách cần chú ý về bản thành phần sản phẩm nhé, thông thường phải làm kiểm nghiệm sản phẩm để có được loại giấy này.

Dịch vụ công bố thực phẩm của Trọng Tín Law sẽ hướng dẫn quý khách nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ…. các giấy tờ pháp lý liên quan khác khi triển khai làm công bố chất lượng sản phẩm này.