Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Công bố sản phẩm » Công bố mỹ phẩm » Dịch vụ làm công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Dịch vụ làm công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Dịch vụ làm công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Các doanh nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và tỉnh thành lân cận đã và đang kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu, và để mỹ phẩm đó tới tay người tiêu dùng thì bắt buộc các doanh nghiệp đó phải làm công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Nhưng khi làm thì bạn lại gặp phải những khó khăn về pháp lý do đó quý khách cần liên hệ với dịch vụ làm công bố mỹ phẩm nhập khẩu, Trọng Tín Law chính là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Nhằm mang lại sự tiện lợi nhất trong dịch vụ, Trọng Tín Law sẽ cung cấp các nội dung cần thiết khi làm công bố cụ thể như sau:

Dịch vụ làm công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

Để làm công bố, trước hết bạn phải am hiểu về những quy định của cơ quan chức năng đề cập tới hoạt động làm công bố đối với mỹ phẩm nhập khẩu này. Những thông tin này Trọng Tín Law sẽ cung cấp tới quý khách qua Email mà quý khách cung cấp cho chúng tôi.

Thông tin thủ tục làm công bố đối với sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu quý khách cần tham khảo dưới đây:

  1. Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (theo mẫu TT 06/2010);
  2. Giấy phép thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của tổ chức, cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm;
  3. Trường hợp cơ sở đăng kí không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm thì phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cơ sở đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm;(POA) (được hợp pháp hóa lãnh sự);
  4. Công thức: Ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần;
  5. Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (được hợp pháp hóa lãnh sự).

Ngoài ra còn một số nội dung mà quý khách cần quan tâm khi triển khai làm công bố như: Thời gian triển khai dịch vụ mất bao lâu, chi phí triển khai dịch vụ hết bao nhiêu… và tất nhiên các thông tin này sẽ được Trọng Tín Law chúng tôi cung cấp khi bạn gửi yêu cầu tới Trọng Tín, và trong quá trình tư vấn, Trọng Tín sẽ đưa ra các phương án thực hiện công việc để đảm bảo kết quả mang lại cao nhất. Mọi thắc mắc, khó khăn gặp phải, quý khách đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay cho dịch vụ công bố mỹ phẩm của Trong Tín Law, chúng tôi tư vấn miễn phí !