Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Tư vấn doanh nghiệp » Thành lập công ty » Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần được xem là hình thức hoạt động của doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích sau khi đi vào hoạt động và nếu muốn thu hút nguồn vốn đầu tư sau này, hoặc muốn phát hành cổ phiếu. Vì những lợi thế đó mà không ít doanh nhân đã lựa chọn hình thức doanh nghiệp cổ phần này.

Tuy nhiên có nhiều yếu tố về pháp lý mà doanh nhân cần phải nắm rõ trước khi thực hiện thành lập doanh nghiệp hình thức này. Để tham khảo các vấn đề pháp lý đó, thương nhân có thể liên hệ với Trọng Tín Law để được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất. Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần, cụ thể dưới đây là các nội dung về hoạt động này mà Trọng Tín Law muốn cung cấp tới doanh nhân để nắm rõ.

Trước khi thành lập, quý khách hãy tham khảo nội dung về điều kiện để mở công ty, điều kiện với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngành nghề kinh doanh không điều kiện…

Sau khi tìm hiểu về các thông tin điều kiện mở công ty, bước tiếp theo là tìm hiểu các nghĩa vụ và trách nhiệm của doanh nghiệp trước và sau khi thành lập đối với nhà nước là như thế nào, tìm hiểu kỹ về các khoản thuế mà doanh nghiệp có nghĩa vụ phải nộp.

Thông tin thủ tục mở công ty cũng khá quan trọng sau khi mọi bước đã thực hiện xong. Dưới đây Trọng Tín Law xin cung cấp thông tin thủ tục thành lập công ty cổ phần để doanh nhân nắm rõ và chuẩn bị

Thủ tục thành lập công ty cổ phần:

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Trọng Tín Law, quý khách sẽ được đơn giản hóa thủ tục rất nhiều, những thông tin mà quý khách cần cung cấp cho chúng tôi bao gồm:

  1. Bản Photo chứng minh thư của người đại diện pháp luật + cổ đông sáng lập;
  2. Thông tin về doanh nghiệp cần thành lập cụ thể: Tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, cổ đông sáng lập, kèm theo những giấy tờ chứng minh có liên quan như giấy chứng nhận về ngành nghề nếu ngành nghề có điều kiện, giấy tờ chứng minh sở hữu hoặc thuê nhà đất làm địa chỉ văn phòng.

Thủ tục rất đơn giản, sau 15 ngày làm việc là doanh nhân đã có thể nhận giấy đăng ký kinh doanh, nhận con dấu công ty và đi vào hoạt động.

Chú ý: Các thông tin về doanh nghiệp phải đáp ứng đủ điều kiện mà cơ quan chức năng đưa ra. Qúy khách có thể liên hệ với Trọng Tin Law để được biết thông tin điều kiện là gì hoặc truy cập địa chỉ website sau để tìm hiểu: http://trongtinlaw.com/dieu-kien-thanh-lap-cong-ty.html

Mọi thắc mắc xin gửi về Trọng Tín Law để được hỗ trợ tốt nhất, rất mong được hợp tác với khách hàng.