Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng thực phẩm

Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng thực phẩm

Dịch vụ tư vấn công bố chất lượng thực phẩm

Hình ảnh minh họa dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm của Trọng Tín Law

Công ty Trọng Tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng với kiến thức chuyên ngành, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn công bố chất lượng thực phẩm, dịch vụ của Trọng Tín Law triển khai với mục đích là mang kiến thức, kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn trong thủ tục pháp lý khi làm công bố chất lượng thực phẩm. Để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của Trọng Tín Law, chúng tôi xin đưa ra một số nội dung như sau:

Những yêu cầu trong công việc công bố thực phẩm bao gồm những vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm thắc mắc sẽ được Trọng Tín Law đưa ra dưới đây:

Thứ nhất: Khi làm công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm, quý khách cần xác định rõ được loại sản phẩm đó thuộc nhóm thực phẩm nào trong các nhóm thực phẩm sau:

+ Nhóm thực phẩm thường

+ Nhóm thực phẩm chức năng

+ Nhóm thực phẩm nhập khẩu

+ Nhóm thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước.

Bởi những nhóm thực phẩm trên sẽ có sự khác nhau về thủ tục hành chính khi tiến hành xây dựng hồ sơ làm công bố chất lượng thực phẩm. Dịch vụ tư vấn của Trọng Tín Law sẽ tư vấn tới quý khách chi tiết khi quý khách liên hệ với chúng tôi về vấn đề này

Thứ hai: Thương nhân nên chú ý tới các giấy tờ kèm theo về sản phẩm thực phẩm mà mình kinh doanh, chế biến hoặc nhập khẩu, bao gồm các giấy tờ có liên quan tới thành phần sản phẩm, công dụng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, thời gian sản xuất… bởi các giấy tờ liên quan này sẽ giúp ích trong công việc xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm sau này.

Thứ ba: Cần xây dựng hồ sơ công bố đạt tiêu chuẩn theo quy định được ban hành, trong hồ sơ phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, tính chính xác cao từng từ ngữ một, trong thành phần hồ sơ phải có các giấy tờ, thủ tục theo quy định của cơ quan chức năng. (Sử dụng dịch vụ tư vấn của Trọng Tín Law chúng tôi sẽ trực tiếp xây dựng hồ sơ từ những thủ tục, giấy tờ mà quý khách cung cấp. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, Trọng Tín sẽ hỗ trợ quý khách tối đã, mang lại kết quả cao nhất.)

Thứ tư: Thời gian triển khai dịch vụ phải nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Thông thường với dịch vụ của Trọng Tín Law, chúng tôi triển khai hợp đồng dịch vụ từ 25 đến 30 ngày làm việc kể từ ngày quý khách cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết.

Thứ năm: giá thành dịch vụ cũng là yếu tố rất quan trọng, lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tư vấn công bố chất lượng thực phẩm nào có mức giá phải chăng, phù hợp với kinh tế thị trường hiện nay vừa đảm bảo được kết quả công việc mang lại là cao nhất.

Với các thông tin trên, Trọng Tín Law hy vọng quý khách sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ của Trọng Tín, và nếu quý khách có thắc mắc hay khó khăn cần hỗ trợ từ Trọng Tín Law, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi trực tiếp cho chúng tôi, Trọng Tín Law tư vấn hoàn toàn miễn phí !