Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Tư vấn doanh nghiệp » Giải thể công ty » Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp, công ty

Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp, công ty

Công ty giải thể, doanh nghiệp giải thể… những công việc này thường gây khó khăn rất nhiều cho doanh nhân khi đưa ra quyết định kết thúc hoạt động của doanh nghiệp trên phương diện pháp luật. Thông thường, nếu một công ty hoạt động bình thường, ăn lên làm ra, tuân thủ theo quy định pháp luật… tất nhiên sẽ không có chuyện giải thể, tuy nhiên số ít trường hợp không được may mắn như vậy và giải thể là lựa chọn cuối cùng mà chủ doanh nghiệp đưa ra. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là, khi thực hiện giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty thì không ít chủ doanh nghiệp gặp phải những phiền toái về pháp lý, vì vậy mà Trọng Tín Law đã cung cấp dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp, công ty để hỗ trợ, tư vấn các thông tin về pháp lý có liên quan tới hoạt động này.

Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp, công ty

Sở dĩ để có thể tư vấn, cung cấp dịch vụ là bởi vì tại Trọng Tín Law có những luật sư giỏi, chuyên gia trong lĩnh vực luật doanh nghiệp này sẽ tư vấn các nội dung cần thiết liên quan tới thông tin mà doanh nhân cần hỗ trợ. Cụ thể ở đây là công việc giải thể. Vậy thường những nội dung đó là gì? Qúy khách có thể tham khảo dưới đây:

Những lưu ý khi giải thể công ty:

+ Tất nhiên trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp phải nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp Việt Nam đề ra;

+ Nếu có kế hoạch giải thể công ty, chủ doanh nghiệp nên thanh toán, giải quyết các vấn đề liên quan tới thuế, quyết toán thuế với cơ quan chức năng;

+ Có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán các khoản nợ với doanh nghiệp khác, công nhân, nhân viên trong công ty nếu có;

+ Và còn rất nhiều lưu ý khác khi thực hiện giải thể công ty

Vậy Trọng Tín sẽ phải làm gì để giúp doanh nghiệp thực hiện công việc giải thể này?

+ Chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề liên quan tới thuế, nghĩa vụ của doanh nghiệp trước và sau khi giải thể là như thế nào.

+ Hướng dẫn quyết toán thuế từng bước để doanh nghiệp thực hiện cho nhanh chóng;

+ Trên cơ sở các yêu cầu, từ những giấy tờ, thủ tục mà doanh nghiệp cung cấp, Trọng Tín Law sẽ đứng ra trực tiếp soạn thảo hồ sơ giải thể đạt tiêu chuẩn pháp luật đưa ra. Đồng thời trực tiếp thực hiện việc nộp hồ sơ, theo dõi quá trình xét duyệt… và thông báo lại cho chủ doanh nghiệp.

+ Sau khi xong xuôi mọi vấn đề về giải thể với cơ quan chức năng chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng dịch vụ với chủ doanh nghiệp.

Trên đây chỉ là những bước cơ bản khi Trọng Tín Law triển khai dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty, thực tế sẽ tùy vào trường hợp cụ thể mà Trọng Tín Law sẽ đưa ra những lời khuyên, những nội dung tư vấn chính xác nhất với mỗi trường hợp như vậy.

Nếu có vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Trọng Tín Law để được hỗ trợ tốt nhất. Rất mong được hợp tác !