Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Xin giấy phép » Giấy phép quảng cáo » Dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo

Quảng cáo là hình thức marketing mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu tiếp cận người tiêu dùng. Vì lý do đó mà không ít doanh nghiệp, thương nhân đã lựa chọn quảng cáo làm chiến lược marketing chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên có chút rắc rối đó là nhiều hình thức quảng cáo phải có giấy phép của cơ quan chức năng mới được phép quảng cáo.

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo mà Trọng Tín Law cung cấp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo để triển khai thực hiện công việc.

Tùy thuộc mỗi hình thức quảng cáo mà sẽ có thủ tục tương ứng khác nhau, và tất nhiên dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo của Trọng Tín Law sẽ tư vấn những thông tin này tới quý khách.

+ Nếu quý khách xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình có thể tham khảo tại đây !

+ Nếu quý khách muốn làm quảng cáo trên báo chí, tờ rơi thì có thể tham khảo ở đây !

Tuy nhiên cũng phụ thuộc loại sản phẩm mà quý khách muốn làm quảng cáo, bởi những thủ tục yêu cầu sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo… chẳng hạn như giấy phép quảng cáo mỹ phẩm thì cần các giấy tờ liên quan tới mỹ phẩm, thành phần, giấy chứng nhận công bố chất lượng…. hoặc quảng cáo thực phẩm, thực phẩm chức năng cũng tương tự như vậy.

Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu xin giấy phép quảng cáo có thể liên hệ với Trọng Tín Law sẽ tư vấn và triển khai dịch vụ nhanh chóng để quý doanh nghiệp không phải mất thời gian chờ đợi khi xin giấy phép.