Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Xin giấy phép » Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm » Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng đang hoạt động, nếu quý khách có nhu cầu làm cơ sở sản xuất, kinh doanh loại thực phẩm này cần phải có đầy đủ những giấy tờ pháp lý cần thiết, trong đó có loại giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Và vấn đề thật hiển nhiên khi có được giấy phép này đó là cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng phải đáp ứng đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên… tiếp theo sẽ là xây dựng hồ sơ để xin giấy phép.

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng:

Như đã nói ở trên, khi đã có đầy đủ các điều kiện cần thiết, tiếp đến quý khách cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, thủ tục để xây dựng hồ sơ xin giấy phép. Cụ thể với trường hợp là cơ sơ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chức năng thì thủ tục yêu cầu cần phải có bao gồm:

  1. Đơn xin giấy phép, cam kết,… (Do Luật Trọng Tín soạn thảo)
  2. Bảng mô tả cơ sở vật chất của công ty (Do Luật Trọng Tín soạn thảo dựa trên thông tin khách hàng cung cấp)
  3. Tối thiểu 03 -05 người (trong đó có chủ cơ sở) đã qua tập huấn về VSATTP, có giấy khám sức khỏe. (Nếu cơ sở kinh doanh lớn thì số lượng nhân viên tùy theo quy mô). Nếu quy mô nhỏ thì khoảng 3 người.
  4. 01 Bản sao chứng thực ĐKKD có kinh doanh ngành nghề kinh doanh thực phẩm phù hợp với giấy phép mình xin.

Có thể nói rằng, khi thực hiện hoạt động xin loại giấy phép này, không ít những khó khăn, rắc rối mà doanh nghiệp gặp phải về pháp lý, sẽ mất nhiều thời gian, công sức, chi phí mà hiệu quả lại không được như ý muốn, do đó quý doanh nghiệp nên liên hệ với một công ty có kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, triển khai hồ sơ xin giấy phép vệ sinh cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chức năng để đảm bảo hiệu quả công việc mang lại là tốt nhất. Hãy liên hệ với Luật Trọng Tín để được tư vấn miễn phí !