Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Hồ sơ làm công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu

Hồ sơ làm công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu

Hôm nay lại có thời gian rảnh rỗi viết chút tâm sự tới bạn đọc thân mếm của Trọng Tín law !

Trải qua những ngày khó khăn vừa rồi, đội quân hùng hậu của Trọng Tín Law đã dần lấy lại phong độ và tinh thần làm việc khi mà nhiều hợp đồng đã được ký kết. Đây là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn trong tương lai, hôm nay tôi sẽ chia sẻ chút thông tin về dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu.

Loại mỹ phẩm nhập khẩu thường được các doanh nghiệp, thương gia nhập từ nhiều nước khác nhau về Việt Nam trong đó chủ yếu là mỹ phẩm nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp…. (Hàng nhập khẩu không phải hàng xách tay nhé các bạn). Và theo yêu cầu, tất nhiên các mỹ phẩm này phải làm công bố mới được phép lưu hành tự do rồi. Có lẽ cũng không phải nói đến công bố chất lượng là như thế nào đúng không ạ? Cơ bản nếu ai đã làm kinh doanh sản phẩm này không thể không biết đến công việc này. Vậy làm công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu này, yếu tố nào quan trọng, quyết định đến sự thành công của công việc? Vâng để trả lời cho câu hỏi trên, quý khách có thể tham khảo nội dung dưới đây mà Trọng Tín Law tìm hiểu, xây dựng, soạn thảo.

Yếu tố quyết định đến sự thành công của công việc làm công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu chính là bộ hồ sơ công bố, xây dựng hồ sơ sao cho đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng yêu cầu, các thủ tục hành chính phải đầy đủ trong bộ hồ sơ và rất nhiều yếu tố khác nữa.

Nếu chưa có kinh nghiệm tôi khuyên bạn không nên tự ý xây dựng hồ sơ công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu, bởi nếu sai sót sẽ ảnh hưởng rất xấu tới kết quả làm công bố, do đó khi triển khai xây dựng hồ sơ cần nhờ đến sự trợ giúp của công ty cung cấp dịch vụ này, điển hình như Trọng Tín Law chúng tôi.

Cơ bản là do Trọng Tín Law hay bất kỳ công ty dịch vụ nào khác, họ có kinh nghiệm, trải qua nhiều lần xây dựng hợp đồng công bố cho nhiều doanh nghiệp nên đã có những phương án, cách thức để tạo bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn, phù hợp nhất.