Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Hợp đồng đăng ký sản phẩm thực phẩm chức năng đầu tiên

Hợp đồng đăng ký sản phẩm thực phẩm chức năng đầu tiên

Còn nhớ cái ngày đầu tiên mà tôi triển khai lập website này, bao nhiêu tâm huyết, công sức dồn vào, cày cuốc ngày đêm để mong nhận được thành quả, ngày đó tôi cũng chả biết gì đến web, hay viết bài, biên soạn nội dung… nói chung là tất cả đều mơ hồ không cụ thể. Nhưng tôi đã làm được, tuy không phải tất cả nhưng bao ngày cố gắng của tôi cũng được đền đáp chút ít. Từ khóa lên và bắt đầu có cuộc gọi, thích thú với công việc. Ngày ký được hợp đồng đăng ký thực phẩm chức năng đầu tiên tôi mừng lắm.

Người bạn cùng làm với tôi cũng rất hào hứng, bởi đây là hợp đồng mà cả hai cùng cố gắng kiếm được, tuy nó không nhiều những cũng là động lực để tôi và bạn cùng cố gắng hơn nữa. Hợp đồng đăng ký sản phẩm thực phẩm chức năng mà chúng tôi triển khai là của một doanh nghiệp tại Hà Nội, doanh nghiệp này đã và đang kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu, sau nhiều lần làm đăng ký ở những đơn vị khác nhưng không ưng ý, và tìm đến Luật Trọng Tín chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài nếu hợp đông thành công theo ý của khách hàng. Chỉ sau 1 tháng triển khai, hợp đồng đầu tiên đã thành công mĩ mãn, ngoài tiền triển khai dịch vụ, khách hàng còn ưu ái thưởng một chút ít.

Tôi chia sẻ điều này cũng mong các bạn nếu có ước mơ gì và đang thực hiện những ước mơ đó thì hãy cố gắng lên nhé, đừng bỏ cuộc, bước đi trên đôi chân của mình không đơn giản, nhưng sẽ rất hạnh phúc và tự hào khi thành công các bạn ạ !