Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Hợp đồng mới về quảng cáo mỹ phẩm

Hợp đồng mới về quảng cáo mỹ phẩm

Tôi hay bạn hay tất cả mọi người hoạt động trong giới kinh doanh đều có thể hiểu những lợi thế mà quảng cáo mang lại. Quảng cáo nhằm thu hút được lượng lớn khách hàng đến với dịch vụ của mình, đến với sản phẩm của mình. Tuy nhiên không phải ngành nào, sản phẩm nào cũng được phép quảng cáo đâu nhé hoặc phải nghiên cứu thêm về hình thức quảng cáo sao cho tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng nhất.

Mỹ phẩm một trong những loại sản phẩm mà chúng ta thường thấy rất nhiều trên thị trường hiện nay, nguồn gốc xuất xứ thì thôi rồi, đủ thể loại từ xách tay, nhập khẩu, tự sản xuất hoặc chẳng rõ nguồn gốc ở đâu. Quan điểm của mình là nên sử dụng sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ hẳn hoi nhé.

Thường ngày chúng ta xem tivi, đọc báo… hay xuất hiện những mẩu quảng cáo về các loại mỹ phẩm đó chẳng hạn như dầu gội đầu, nước hoa… nhưng mấy ai biết rằng để có một mẩu quảng cáo như vậy, doanh nghiệp cung cấp mỹ phẩm đã phải trải qua nhiều công đoạn mới được phép quảng cáo. Cụ thể như phải biên tập nội dung, xây dựng phim quảng cáo, thiết kế nhãn hiệu… và nếu quảng cáo hiển nhiên nội dung đó phải được kiểm duyệt từ cơ quan chức năng nhằm khẳng định nội dung quảng cáo là có liên quan tới sản phẩm, nói đúng công dụng sản phẩm, không vi phạm luật Việt Nam, không vi phạm thuần phong mỹ tục… khá nhiều thứ rắc rối đó, kết quả cuối cùng là có giấy phép quảng cáo mỹ phẩm để khẳng định cho các thông tin đó là đúng.

Trọng Tín Law rất vui khi tiếp tục nhận được hợp đồng mới với dịch vụ xin giấy phép quảng cáo này. Đây không phải lần đầu tiên mà Trọng Tín triển khai dịch vụ, và vì vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng bởi dịch vụ của chúng tôi.

Và Luật Trọng Tín chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng xin giấy phép quảng cáo sản phẩm này mà không gặp rắc rối nào về pháp lý cả.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.