Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Dịch vụ khắc dấu » Khắc con dấu hoàn công

Khắc con dấu hoàn công

Để sở hữu con dấu hoàn công với mẫu mã đẹp, độ bền cao, chính hãng, giá thành rẻ, quý khách vui lòng liên hệ tới dịch vụ khắc con dấu hoàn công của Trọng Tín Law nhé. Mọi tiêu chí mà quý khách đưa ra về con dấu hoàn công hoàn toàn được đáp ứng bởi Trọng Tín Law.

Khắc con dấu hoàn công

Mẫu con dấu hoàn công liền mực

Đôi nét về dịch vụ khắc con dấu hoàn công tại Trọng Tín:

+ Dịch vụ của Trọng Tín Law triển khai từ lâu và áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau miễn sao có nhu cầu cần khắc dấu hoàn công.

+ Phạm vi triển khai dịch vụ của Trọng Tín Law bao gồm: Thành phố Hà Nội, Thành Phố HCM, các tỉnh thành lân cận khác.

+ Thời gian triển khai dịch vụ khắc con dấu hoàn công kể từ lúc khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law là 1 ngày làm việc hoặc có thể nhanh hơn với dịch vụ khắc dấu lấy ngay của Trọng Tín Law.

+ Dịch vụ khắc dấu của Trọng Tín Law được đầu tư với công nghệ khắc tiên tiến, máy móc, thiết bị khắc hiện đại, sử dụng những vật liệu của các hãng dấu nổi tiếng trên thế giới như Trodat, Shiny…

+ Gía thành con dấu hoàn công có thể nói là thấp nhất thị trường hiện nay, bởi Trọng Tín Law là địa chỉ trực tiếp khắc con dấu này nên giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.

Khắc con dấu hoàn công

Mẫu con dấu hoàn công chấm mực

Đôi nét về con dấu hoàn công:

Con dấu hoàn công hay còn gọi là con dấu bản vẽ hoàn công, đúng như với tên gọi của nó là để sử dụng đóng dấu những bản vẽ hoàn công trong xây dựng. Dấu hoàn công có hai loại chính hiện nay đó là:

  1. Dấu hoàn công liền mực: Loại dấu này có ưu điểm là độ bền cao, sử dụng tiện lợi bởi có hộp mực liền, không vấy bẩn khi sử dụng, có độ sắc nét cao… nhưng nhược điểm là giá thành con dấu hoàn công liền mực khác đắt, nó gần như đắt gấp đôi với con dấu hoàn công chấm mực, hơn nữa mặt hạn chế của nó là kích thước không đa dạng phong phú như con dấu hoàn công chấm mực.
  2. Dấu hoàn công chấm mực: Loại dấu này có giá thành rẻ, kích thước đa dạng theo ý muốn, có độ bền không cao, khi sử dụng dễ dây bẩn và sử dụng hơi bất tiện chút vì có hộp mực rời.

Để khắc con dấu hoàn công, quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khắc dấu của Trọng Tín Law để được tư vấn, báo giá chính xác với yêu cầu về con dấu hoàn công mà quý khách đưa ra.