Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Dịch vụ khắc dấu » Khắc dấu hoàn công

Khắc dấu hoàn công

Để sở hữu con dấu hoàn công có độ bền cao, chất lượng tốt, giá thành rẻ… quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khắc dấu hoàn công của Trọng Tín Law nhé. Thông tin dưới đây quý khách nên tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ của Trọng Tín.

khac dau hoan cong

Tìm hiểu về con dấu hoàn công:

Dấu hoàn công là loại dấu được sử dụng trong công việc là đóng vào bản vẽ hoàn công của xây dựng. Dấu hoàn công có hai loại chình là:

  1. Dấu hoàn công liền mực: Là loại dấu khi sử dụng đi kèm luôn hộp mực, vì vậy loại dấu này thường được làm bằng nhựa, có độ bền cao, khi sử dụng ít bị dây bẩn như loại dấu chấm mực. Nhược điểm của con dấu hoàn công liền mực này là có kích thước giới hạn tối đa là 6x12cm.
  2. Dấu hoàn công thẩm mực: Đây là loại dấu áp dụng công nghệ mới nhất đến từ Nhật Bản Shachihata, sử dụng con dấu này có thể giải quyết được mọi vấn đề khó chịu gặp phải khi sử dụng những con dấu hoàn công thế hệ trước. Công nghệ thẩm thấu chứ không sử dụng xoay rồi chấm mực như con dấu thông thường, mặt dấu cấu tạo với những lỗ nhỏ liti để thẩm thấu mực, hơn nữa với kiểu thiết kế này loại dấu thẩm mực có thiết kế cơ khí khá là gọn nhẹ. Độ sắc nét cao, độ bền cao, sử dụng không cần phải thay tampon. Kích thước loại dấu này rất đa dạng Cỡ 80 mmx120 mm,  Cỡ 62 mm x130 mm, Cỡ 70 mm x100 mm, Cỡ 62 mmx100 mm , Cỡ 42 mm x 78 mm
  3. Dấu hoàn công chấm mực: Là loại dấu có thân được làm bằng gỗ, mặt cao su mềm, khi sử dụng luôn phải kèm theo tampon, chấm vào mực trước khi đóng dấu. Loại dấu này do tính chất đó nên nó có độ bền không cao, kém sắc nét khi sử dụng. Tuy nhiên dấu hoàn công chấm mực lại có giá thành rẻ, kích thước phong phú nên khá nhiều người lựa chọn con dấu này để sử dụng.

Khắc dấu hoàn công:

Với bất kỳ ai, bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ cũng đều mong muốn được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoặc ít ra cũng có thể chấp nhận được. Với khắc dấu Trọng Tín cũng vậy, cung cấp dịch vụ cũng mong khách hàng sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ của mình, đưa ra những lời khen gợi về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên… Dịch vụ khắc dấu hoàn công mà Trọng Tín đã và đang triển khai sẽ giúp quý khách hàng có được con dấu nhan nhất, chất lượng con dấu thì khỏi phải chê. Nhiều trường hợp cần khắc dấu lấy ngay vì thời gian eo hẹp, nhưng thú thật là khi triển khai dịch vụ để nhằm đảm bảo chất lượng chúng tôi cần một khoảng thời gian cho nên Trọng Tín sẽ tư vấn và giảm thiểu thời gian tối đa để mang đến cho quý khách cảm giác nhanh chóng nhất, không phải chờ đợi nhiều. Và khi nhận dấu hoàn công sau khi khắc, quý khách sẽ có hai lựa chọn:

+ Nhận dấu trực tiếp tại văn phòng của Trọng Tín Law;

+ Trọng Tín Law sẽ trực tiếp giao con dấu tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu, tùy thuộc khoảng cách mà quý khách thêm tiền ship cho chi phí xăng xe :).

Không chỉ nhận khắc dấu hoàn công, Trọng Tín Law còn nhận khắc nhiều loại dấu khác như khắc dấu chữ ký, khắc dấu mã số thuế, khắc dấu ngày tháng năm… đáp ứng tất cả nhu cầu mà quý khách cần.

Hãy liên hệ với Khắc Dấu Trọng Tín để được khắc dấu hoàn công nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.