Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Dịch vụ khắc dấu » Khắc dấu ngày tháng năm

Khắc dấu ngày tháng năm

Dấu ngày tháng năm thường được sử dụng lăn trên bao bì các sản phẩm thể hiện ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng… loại dấu này được các doanh nghiệp chế biến hoặc kinh doanh các sản phẩm sử dụng rất nhiều. Khắc dấu ngày tháng năm vì vậy cũng được nhiều doanh nghiệp cung cấp trong đó có đơn công ty khắc dấu Trọng Tín chúng tôi.

Khắc dấu ngày tháng năm

Khắc dấu ngày tháng năm:

Loại dấu ngày tháng năm rất đặc biệt về hình dáng, nó khác hẳn với những con dấu liền mực thông thường khác, bởi tính chất đặc trưng. Vì vậy công nghệ khắc cũng được đầu tư tỉ mỉ hơn. Khi sử dụng dịch vụ tại Trọng Tín, quý khách sẽ được các chuyên viên của Trọng Tín tư vấn, hỗ trợ bao gồm các nội dung:

  1. Tư vấn kích thước, kiểu dáng con dấu
  2. Tư vấn loại mực sử dụng cho con dấu, mầu mực như thế nào cho hợp, cách sử dụng như thế nào
  3. Tiến hành khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Trao dấu tới khách hàng tại Trọng Tín hoặc theo địa chỉ yêu cầu.

Trong thời gian vừa qua, Trọng Tín đã triển khai dịch vụ khắc con dấu ngày tháng cho nhiều đơn vị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Qúy khách gửi yêu cầu về với Trọng Tín, chúng tôi sẽ cung cấp giá dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm này để quý khách tham khảo. Nếu đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, Trọng Tín sẽ tiến hành triển khai dịch vụ, và chỉ sau 1 ngày làm việc, con dấu sẽ được chuyển tới quý khách hàng.

Ngoài loại dấu này, Trọng Tín còn nhận khắc nhiều loại dấu khác như dấu hoàn công, dấu chữ ký, dấu chức danh… cung cấp dấu của các hãng nổi tiếng như Trodat, shiny…

Mọi thắc mắc về con dấu ngày tháng năm này mà quý khách chưa có câu giải đáp hãy liên hệ với Trọng Tín để được tư vấn miễn phí.