Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Dịch vụ khắc dấu » Khắc dấu vuông

Khắc dấu vuông

Khắc dấu vuông

Mẫu con dấu vuông

Công ty Khắc dấu Trọng Tín nhận khắc dấu vuông với chi phí thấp nhất hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi đã khắc nhiều con dấu cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc, chất lượng dấu tại Trọng Tín luôn được đảm bảo.

Công nghệ khắc dấu vuông tại Trọng Tín được đầu tư với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho ra những con dấu vuông có độ sắc nét cao, độ bền cao… vật liệu khắc dấu được sử dụng là của những hãng nổi tiếng thế giới, bên cạnh đó khi khắc dấu vuông Trọng Tín còn nhận bảo hành con dấu của quý khách, nếu có sự sai lệch, cong vênh có thể liên hệ với chúng tôi để bảo hành.

Với các trường hợp cần khắc dấu vuông mà ở xa, quý khách có thể liên hệ và gửi mẫu cho Trọng Tín, chúng tôi sẽ khắc theo mẫu và theo yêu cầu của khách hàng, khi xong sẽ chuyển con dấu đó cho khách hàng qua đường bưu điện hoặc qua chuyển phát.

Hãy liên hệ với Trọng Tín khi quý khách có nhu cầu làm con dấu vuông hoặc bất kỳ loại dấu nào khác như dấu hoàn công, dấu chữ ký….