Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Ký kết hợp đồng công bố sản phẩm thực phẩm chức năng nhau thai cừu

Ký kết hợp đồng công bố sản phẩm thực phẩm chức năng nhau thai cừu

Sản phẩm thực phẩm chức năng triết suất từ nhau thai cừu cũng được khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Không phải chỉ có duy nhất sản phẩm được triết suất từ nhau thai cừu, mà có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Hôm nay Trọng Tín Law tiếp nhận được thông tin của một công ty ở Hồ Chí Minh cũng nhập khẩu sản phẩm này về kinh doanh, theo đúng quy trình công ty đã liên hệ tới Trọng Tín Law để làm công bố chất lượng sản phẩm này nhằm đảm bảo phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Đây là sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm chức năng nhập khẩu, vì vậy khi triển khai cũng như tư vấn cho công ty làm công bố sản phẩm này, Trọng Tín Law cũng sẽ tư vấn như tư vấn đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu khác. Từ quy trình công bố tới công đoạn cuối cùng là nhận giấy phép đều được Trọng Tín Law tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng nắm rõ thông tin.

Sau khi trao đổi với khách hàng, theo kinh nghiệm của Trọng Tín Law, do đây không phải lần duy nhất khách hàng làm công bố chất lượng sản phẩm nên tất nhiên khách hàng tỏ ra rất chuyên nghiệp khi đưa ra các câu hỏi tới Trọng Tín Law, sau khi tư vấn xong, khách hàng đã chấp thuận những phương án và chi phí dịch vụ mà Trọng Tín đưa ra.

Trọng Tín sẽ đợi khách hàng chuyển giấy tờ từ HCM ra ngoài Hà Nội để tiến hành xây dựng hồ sơ làm công bố cho kịp thời gian. Thời gian tới sẽ khá là vất vả nhưng rất vui khi ngày càng có nhiều hợp đồng về với Trọng Tín Law.