Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Làm công bố sơn móng tay cho công ty ở HCM

Làm công bố sơn móng tay cho công ty ở HCM

Chào bạn đọc của Blog Luật Trọng Tín !

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với quý khách về công việc tư vấn trong ngày.

Hôm nay quả là ngày đẹp trời, mát mẻ vì vậy mà công việc tiến triển cũng rất suôn sẻ, nhiều cuộc gọi của khách hàng liên hệ tới Trọng Tín Law yêu cầu dịch vụ từ dịch vụ khắc dấu, đến các dịch vụ xin giấy phép khác, và nổi cộm nhất vẫn là công việc làm công bố chất lượng mỹ phẩm.

Trong ngày hôm nay Trọng Tín Law tiếp nhận 4 cuộc gọi của khách hàng yêu cầu dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm, trong đó đáng chú ý nhất là cuộc gọi của khách hàng là một công ty kinh doanh mỹ phẩm ở HCM, sản phẩm mà khách hàng muốn làm công bố là sản phẩm sơn móng tay được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Có thể trong nhiều trường hợp tiếp nhận thông tin Trọng Tín Law thấy rằng đa số những trường hợp liên hệ chỉ để biết giá và so sánh giá dịch vụ với các đơn vị triển khai khác, còn thông tin hồ sơ thủ tục thì do họ đã làm nhiều lần cho nên đã nắm khá rõ thông tin thủ tục công bố mỹ phẩm rồi.

Nhưng trường hợp này lại khác, bởi công ty kinh doanh chỉ mới thành lập không lâu và đây là lần đầu tiên công ty làm công bố mỹ phẩm cho sản phẩm sơn móng tay này, tất nhiên lần đầu làm công việc thì luôn có những bỡ ngỡ, khó khăn nhất định, vì vậy công ty rất cần các thông tin tư vấn từ Trọng Tín Law bao gồm tất cả các nội dung từ quy định pháp luật về công việc này cho tới các nội dung về thủ tục, hồ sơ công bố. Theo thông tin thì khách hàng có đọc sơ qua thủ tục trên website của Trọng Tín Law ở địa chỉ: http://trongtinlaw.com/cong-bo-my-pham-nhap-khau.html

Nhưng vẫn còn nhiều vấn đề băn khoăn nên đã liên hệ tới Trọng Tín Law. Và tất nhiên với những kinh nghiệm cùng kiến thức của mình, chúng tôi đã tư vấn cho quý khách hàng nắm rõ các thông tin công bố đó.

Sau khi nắm rõ thông tin đó, Trọng Tín Law cũng đưa ra báo giá dịch vụ để quý khách tham khảo. Trọng Tín Law tin chắc chắn khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law bởi do các thông tin tư vấn của Trọng Tín thể hiện được tính chuyên nghiệp kết hợp với mức giá hợp lý nên khách hàng tin tưởng, kết quả sẽ được biết sau sáng ngày mai, sau khi khách hàng tham khảo thêm một số đơn vị khác nữa.