Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Làm công bố sữa rửa mặt nhập khẩu cho công ty ở Hà Nội

Làm công bố sữa rửa mặt nhập khẩu cho công ty ở Hà Nội

Chào bạn đọc Blog luật của Trọng Tín Law !

Công việc ngày càng được tiến triển nhanh chóng với những dịch vụ chính mà Trọng Tín Law cung cấp đó chính là các dịch vụ công bố sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm….

Mới đây thôi, Trọng Tín Law có tiếp nhận được yêu cầu tư vấn làm công bố sữa rửa mặt nhập khẩu của một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản, cũng như bao sản phẩm sữa rửa mặt khác, sản phẩm đã được công nhận lưu hành tự do tại Nhật và đến nay được nhập khẩu sang Việt Nam thông qua công ty ở Hà Nội mà chúng tôi đang tiếp nhận tư vấn.

Loại sản phẩm sữa rửa mặt nhập khẩu từ Nhật Bản này thuộc nhóm mỹ phẩm nhập khẩu do đó khi triển khai làm công bố tất nhiên cũng phải tuân thủ các quy tắc, các bước làm công bố mỹ phẩm nhập khẩu khác.

Qua trao đổi với khách hàng, chúng tôi đã đưa ra thông tin thủ tục làm công bố, các bước triển khai dịch vụ, xây dựng hồ sơ, các chính sách hỗ trợ từ Trọng Tín Law và tất nhiên không thể thiếu báo giá dịch vụ rồi. Tất nhiên là khách hàng cần có thời gian để suy nghĩ cũng như để tham khảo dịch vụ từ nhiều đơn vị khác, nhưng với Trọng Tín Law, chúng tôi tự tin là khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của Trọng Tín, bởi những yêu cầu mà khách hàng đưa ra chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.

Qua đây Trọng Tín Law muốn chia sẻ với quý khách về công việc làm công bố mỹ phẩm nói chung và công bố sữa rửa mặt loại nhập khẩu từ Nhật Bản này nói riêng, với kinh nghiệm của mình chắc chắn sự lựa chọn mà quý khách dành cho Trọng Tín Law là sự lựa chọn đúng nhất. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ được hợp tác với khách hàng.