Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Làm công bố thực phẩm ở đâu?

Làm công bố thực phẩm ở đâu?

Nếu như công ty bạn thường xuyên phải làm công bố thực phẩm thì có lẽ không cần quan tâm tới câu hỏi là làm công bố thực phẩm ở đâu.

Tuy nhiên nếu đây là lần đầu tiên công ty bạn làm công bố thì tất nhiên phải tìm hiểu cặn kẽ các thông tin về dịch vụ này và tất nhiên bao gồm cả câu hỏi mà chúng ta đang đề cập tới ở đây.

Theo quy định pháp luật, làm công bố sản phẩm thực phẩm được xét duyệt bởi Sở Y Tế hoặc Bộ Y Tế tùy thuộc loại thực phẩm mà công ty muốn làm công bố. Đến đây chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi là làm công bố thực phẩm ở đâu rồi đúng không ạ?

Tuy nhiên để triển khai công bố thực phẩm thì lại là câu chuyện khác, đây là công việc khá khó khăn vất vả mà không phải ai cũng có thể làm được, với Trọng Tín Law đã làm nhiều nhưng thú thật là có nhiều trường hợp chúng tôi cũng phải trật vật mới có được kết quả tốt nhất là có giấy phép cho doanh nghiệp.

Nếu công ty bạn đang ở Hà Nội hay ở HCM thì có thể liên hệ tới Trọng Tín Law để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trọng Tín Law sẽ tư vấn, đồng thời triển khai dịch vụ nếu quý khách sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law. Thông tin về thủ tục làm công bố thực phẩm, quý khách vui lòng tham khảo tại địa chỉ sau: http://trongtinlaw.com/thu-tuc-cong-bo-thuc-pham.html

Tại đó Trọng Tín Law đã cung cấp toàn bộ thông tin thủ tục với từng loại thực phẩm cụ thể để quý khách tham khảo rồi nhé, nếu còn vướng mắc ở giấy tờ nào thì quý khách cứ gọi trực tiếp tới Trọng Tín Law để chúng tôi tư vấn và giải đáp nhé.

Chúc bạn thành công !