Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Làm hồ sơ xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Làm hồ sơ xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Trọng Tín Law đang tiến hành làm hồ sơ xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm cho một doanh nghiệp tại Hà Nội. Trước đây doanh nghiệp này đã sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của Trọng Tín Law. Sau khi hoàn thành xong dịch vụ công bố, khách hàng muốn đẩy nhanh kết quả bán hàng nên đã lựa chọn hình thức quảng cáo mỹ phẩm trên truyền hình với mong muốn tiếp cận lượng lớn khách hàng tại Việt Nam.

Có thể nói rằng, làm công bố với làm quảng cáo luôn đi xong hành với nhau, bởi xét cho cùng, các sản phẩm mỹ phẩm hay bất kỳ sản phẩm nào khi làm công bố chất lượng xong cũng cần phải quảng bá để tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm mà Trọng Tín Law cung cấp là nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng có giấy phép với nội dung quảng cáo doanh nghiệp đưa ra trong thời gian nhanh nhất, chi phí ít nhất. Trọng Tín Law đã làm được điều đó, đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, cộng với kiến thức chuyên ngành mà chúng tôi có nên sẽ có đầy đủ phương án triển khai hồ sơ, mang lại hiệu quả cao nhất.

Với hợp đồng lần này Trọng Tín Law đang tiến hành trong thời gian 1 tháng, và toàn bộ giấy tờ, thủ tục khách hàng đã chuyển tới văn phòng của Trọng Tín Law, giờ là thời gian xem xét kịch bản, lọc thông tin để mang lại một kịch bản quảng cáo phù hợp với quy định cơ quan chức năng yêu cầu nhất.