Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Làm hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn

Làm hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn

Mới đây Trọng Tín Law đã hoàn thành hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho một quán ăn ở Hà Nội khu vực Quận Đống Đa.

Gọi là quán ăn nhưng thực tế thì đây là một nhà hàng khá sang trọng và sạch sẽ, khi chuyên viên của Trọng Tín Law tới và tiến hành rà soát các hạng mục, cơ sở vật chất nhằm đánh giá sơ bộ về điều kiện cơ sở vật chất trước khi tiến hành triển khai xây dựng hồ sơ xin giấy phép vệ sinh này.

Qua trao đổi với chủ quán ăn này, thì quán ăn chỉ mới được mở cách đây chưa đầy hai tháng, và Chị chủ quán không ngần ngại đầu tư cơ sở vật chất cũng như tuân thủ theo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan chức năng ban hành. Sau khi trao đổi và xem xét qua Trọng Tín Law thấy rằng quán ăn này về sơ bộ đã có thể hoàn thiện điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ cần chỉnh sửa lại một vài hạng mục là ổn.

Sau 1 tuần sửa những hạng mục theo Trọng Tín Law đưa ra, Chị chủ quán đã sẵn sàng ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ xin giấy phép vệ sinh mà Trọng Tín Law cung cấp.