Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Làm hợp đồng thành lập công ty cho thương nhân ở Thanh Hóa

Làm hợp đồng thành lập công ty cho thương nhân ở Thanh Hóa

Vừa rồi Trọng Tín Law có nhận được thông tin của khách hàng yêu cầu về dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

Qua trao đổi với khách hàng này thì được biết khách hàng có quê ở Thanh Hóa nhưng muốn mở công ty hoạt động ở Hà Nội. Tất nhiên đây là lần đầu mà vị khách hàng này mở công ty cho nên cần tư vấn của Trọng Tín Law. Các thông tin mà Trọng Tín tư vấn rất quan trọng với khách hàng khi lần đầu tiên thành lập công ty. Với trường hợp của quý khách Trọng Tín tư vấn rất kỹ, nhưng dưới đây tôi chỉ xin nêu ra một số điểm nhấn quan trọng.

+ Do khách hàng có hộ khẩu ở Thanh Hóa nhưng muốn thành lập công ty vì vậy xét theo điều kiện mở công ty thì tối thiểu khách hàng cần chuẩn bị là hợp đồng thuê nhà làm địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp, có thể thuê ở một địa chỉ có chức năng cho thuê văn phòng, hoặc địa chỉ nhà riêng của người quen nhưng chú ý phải kèm theo sổ hộ khẩu nhé, photo công chứng thôi. Đồng thời địa chỉ nhà riêng này không được là trụ sở của một công ty nào đó đã đăng ký từ trước rồi.

+ Các thông tin còn lại Trọng Tín Law cũng tư vấn rất kỹ tới khách hàng bao gồm các thông tin về điều kiện mở doanh nghiệp từng trường hợp, ngành nghề kinh doanh….

Sau khi tư vấn xong, khách hàng đã đồng ý ký kết hợp đồng dịch vụ với Trọng Tín chúng tôi và chuẩn bị tài liệu, các giấy tờ cần thiết sau ngày mai sẽ mang tới văn phòng của Trọng Tín Law để chúng tôi tiến hành xây dựng hồ sơ và chuẩn bị đăng ký với sở kế hoạch đầu tư Hà Nội.