Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Mỹ phẩm quảng cáo trên tivi

Mỹ phẩm quảng cáo trên tivi

Chào bạn đọc !

Chúng ta biết rằng ngày nay với sự phát triển của xã hội, thì truyền hình hay tivi được phổ biến rất rộng rãi, hầu hết nhà nào cũng có tivi. Chính vì điều này mà trên tivi có những chương trình quảng cáo nhằm quảng bá sản phẩm tới người dùng, đây được xem là cách tiếp cận khách hàng khôn khéo và mang lại hiệu quả rất cao.

Đối với mặt hàng mỹ phẩm cũng vậy, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam nhập khẩu sản phẩm mỹ phẩm từ nước ngoài về hoặc cũng có những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm mỹ phẩm ngay tại cơ sở, nhà máy của mình, và tất nhiên bước cuối cũng là đưa sản phẩm mỹ phẩm đó tới tay người tiêu dùng. Quảng cáo mỹ phẩm trên tivi là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp chú ý tới.

Tất nhiên để quảng cáo được mỹ phẩm đó thì sản phẩm này phải đáp ứng đủ các điều kiện về tiêu chuẩn chất lượng được đề ra, và công bố mỹ phẩm chính là công việc để chứng minh cho điều kiện trên. Sau khi có được giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm, bước tiếp theo là làm quảng cáo mỹ phẩm trên tivi này hoặc trên báo chí, tờ rơi… tùy vào điều kiện và kinh phí mà doanh nghiệp có thể bỏ ra.

Yêu cầu tiếp theo là quý doanh nghiệp phải xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm thì mới được quảng cáo hợp pháp sản phẩm mỹ phẩm đó trên tivi hoặc tạp chí…. Thông tin hồ sơ xin giấy phép này quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại địa chỉ website sau: http://trongtinlaw.com/giay-phep-quang-cao-my-pham.html

Market cũng như kịch bản phim quảng cáo phải phù hợp với yêu cầu đưa ra, không vi phạm thuần phong mĩ tục của Việt Nam, không vi phạm luật pháp nhé.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ với Trọng Tín Law để được tư vấn.