Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Tư vấn doanh nghiệp » Thành lập công ty » Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Các thương nhân ngoại quốc muốn đầu tư phát triển tại Việt Nam bằng hình thức phát triển doanh nghiệp cần phải có những điều kiện nhất định mới có thể thành lập công ty. Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài là doanh nghiệp đó do người nước ngoài đứng tên, vốn đầu tư 100 là của nước ngoài.

Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài:

Những yêu cầu về điều kiện mở công ty quý khách có thể liên hệ với Luật Trọng Tín, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhanh chóng nhất. Sau khi đáp ứng được các yêu cầu về điều kiện, công việc tiếp theo quý khách vui lòng chuẩn bị cho chúng tôi các loại giấy tờ, thủ tục sau:

Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài:

  1. Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm (nội dung báo cáo phải thể hiện rõ nguồn vốn đầu tư, nhà đầu tư có đủ khả năng tài chính để thực hiện dự án đầu tư). (Luật Trọng Tín hỗ trợ soạn thảo)
  2. Dự thảo Điều lệ Công ty ; (Luật Trọng Tín hỗ trợ soạn thảo)
  3. Văn bản uỷ quyền của nhà đầu tư cho người được uỷ quyền đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức và Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền.
  4. Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập
    1. Đối với thành viên sáng lập là pháp nhân: Bản sao hợp lệ có hợp pháp hóa lãnh sự (không quá 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác). Các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt và có xác nhận của tổ chức có chức năng dịch thuật.
    2. Đối với thành viên sáng lập là cá nhân: Bản sao hợp lệ có hợp pháp hóa lãnh sự (không quá 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ) của một trong các giấy tờ: Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp còn hiệu lực.
  5. Những giấy tờ liên quan khác:
    1. Bản sao giấy tờ chứng thực của nhà đầu tư, người đại diện được ủy quyền.
    2. Bản sao Hợp đồng thuê nhà – văn phòng để thực hiện dự án.
    3. Bản sao Giấy phép kinh doanh của tổ chức.

Đây là hình thức đầu tư nước ngoài, theo chính sách mở cửa của nhà nước thì để đầu tư vào Việt Nam cũng không còn khó khăn như trước kia, về nguyên tắc doanh nhân nước ngoài khi đầu tư phải tuân thủ theo quy định của Luật Doanh Nghiệp Việt Nam đưa ra áp dụng cho đối tượng đầu tư nước ngoài. Với dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài mà Luật Trọng Tín đang triển khai, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách toàn bộ thông tin đối với hình thức đầu tư này, mọi vướng mắc về pháp lý sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Công ty Luật Trọng Tín là công ty chuyên tư vấn, triển khai hồ sơ thành lập công ty 100 vốn nước ngoài. Khi liên hệ với Luật Trọng Tín, quý khách sẽ được các chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp triển khai, tư vấn, sẽ có những phương án khắc phục những khó khăn, phát sinh trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Hãy liên hệ ngay với Luật Trọng Tín nếu quý khách có nhu cầu. Rất mong được hợp tác !