Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Tư vấn doanh nghiệp » Thành lập công ty » Thành lập công ty TNHH

Thành lập công ty TNHH

Với những thông tin cung cấp từ cơ quan chức năng thì hoạt động thành lập công ty TNHH có rất nhiều tài liệu cần tham khảo như:

+ Điều kiện thành lập công ty như thế nào?

+ Các quy định về vốn điều lệ

+ Các thông tin về thuế trước và sau khi thành lập…

Thành lập công ty TNHH

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH tại Trọng Tín Law

Mới đó mà cũng đá thấy khá là rắc rối, nhưng nếu quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn của Luật Trọng Tín thì lại là chuyện khác. Dịch vụ của Luật Trọng Tín không chỉ nhanh chóng về thời gian, đơn giản về thủ tục mà chi phí lại rất hợp lý. Cụ thể chi tiết dịch vụ như sau:

Dịch vụ thành lập công ty TNHH:

Trước hết doanh nhân cần xác định loại hình doanh nghiệp là TNHH 1 thành viên hay TNHH 2 thành viên dựa vào điều kiện đang có của doanh nhân. Sau khi lựa chọn xong, Luật Trọng Tín sẽ tư vấn cụ thể những thông tin về điều kiện, chính sách… quy định pháp luật khi đứng ra thành lập công ty tnhh này. Sau đó để phục vụ cho hoạt động xây dựng hồ sơ, doanh nhân cần chuẩn bị cho Luật Trọng Tín những giấy tờ, thủ tục thành lập công ty cần thiết sau:

  1. Chứng minh thư Photo
  2. Sổ hộ khẩu photo công chứng (Có thể là sổ hộ khẩu tại địa chỉ thuê làm trụ sở chính )
  3. Các thông tin về doanh nghiệp mà doanh nhân muốn thành lập như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, vốn điều lệ, số thành viên công ty, ngành nghề kinh doanh…

Sau khi cung cấp các thông tin đó, Luật Trọng Tín sẽ trực tiếp tra cứu thông tin xem có bị trùng với những công ty đã thành lập trước đó hay không, tra cứu mã ngành phù hợp… và tiến hành xây dựng hồ sơ.

Chỉ sau 2 tuần làm việc, doanh nhân sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu và giấy tờ liên quan khác.