Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Tư vấn doanh nghiệp » Thay đổi đăng ký kinh doanh » Thay đổi vốn điều lệ của công ty

Thay đổi vốn điều lệ của công ty

Thay đổi vốn điều lệ của công ty

Thay đổi vốn điều lệ của công ty

Vốn điều lệ của công ty sẽ quyết định khá nhiều tới công việc, những mức quy định vốn điều lệ sẽ quyết định tới những hợp đồng có giá trị lớn, nếu vốn điều lệ thấp hiển nhiên bạn sẽ không ký kết được những hợp đồng có giá trị cao. Vì vậy để đảm bảo công việc thuận lợi hơn sau khi thành lập công ty được một thời gian, doanh nghiệp muốn thay đổi vốn điều lệ của công ty có thể liên hệ với Luật Trọng Tín nếu như chưa biết về thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết.

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ của công ty:

Khi thành lập, trong giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có nghi đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp trong đó bao gồm cả số vốn điều lệ doanh nghiệp, do đó khi cần thay đổi bất kỳ nội dung nào, thì đồng nghĩa là bạn phải làm thay đổi giấy đăng ký kinh doanh. Thủ tục làm thay đổi như sau:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh gốc;
  2. Đơn xin thay đổi vốn điều lệ công ty có chữ ký của người đại diện pháp luật, thành viên công ty trong giấy đăng ký kinh doanh;
  3. Và một số yêu cầu khác.

Tại sao lựa chọn dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty tại Luật Trọng Tín:

Khi sử dụng dịch vụ của Luật Trọng Tín, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi như sau:

  1. Thời gian làm thay đổi vốn điều lệ nhanh chóng;
  2. Thủ tục đơn giản;
  3. Chi phí dịch vụ thấp nhất hiện nay;
  4. Ngoài ra Luật Trọng Tín còn tư vấn những thông tin xoay quanh công việc này, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu.

Không chỉ tư vấn, triển khai hồ sơ làm thay đổi vốn điều lệ công ty, mà Luật Trọng Tín còn tư vấn, triển khai nhiều dịch vụ khác liên quan tới hoạt động thay đổi đăng ký kinh doanh này cụ thể như thay đổi địa chỉ doanh nghiệp, thay đổi chủ sở hữu doanh nghiệp, đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh… Liên hệ để được tư vấn miễn phí !