Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Thêm hợp đồng làm công bố bánh kẹo

Thêm hợp đồng làm công bố bánh kẹo

Chào các bạn !

Hôm nay Ad xin chia sẻ thông tin của công ty Luật Trọng Tín, chúng tôi mới nhận được tin vui của bộ phận kinh doanh, mới tiếp nhận được yêu cầu của doanh nghiệp tại Đà Nẵng có nhu cầu làm công bố bánh kẹo nhập khẩu từ Hàn Quốc về. Sản phẩm này khá đặc biệt, tuy được sếp vào sản phẩm bánh kẹo nhưng từ kiểu dáng mẫu mã sản phẩm cũng rất khác so với sản phẩm tại Việt Nam đang có.

Sau khi tư vấn cho khách hàng, các thông tin pháp lý liên quan, khách hàng đã đồng ý ký kết hợp đồng dịch vụ và chuyển phát giấy tờ cần thiết để Luật Trọng Tín triển khai xây dựng hồ sơ công bố bánh kẹo nhập khẩu này.

Đây không phải là lần đầu mà Luật Trọng Tín triển khai hợp động công bố sản phẩm bánh kẹo này, nhiều doanh nghiệp trong nước cũng tự sản xuất bánh kẹo và hiển nhiên cũng phải làm công bố tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo sản phẩm đó an toàn thực phẩm, an toàn cho người tiêu dùng.

Hợp đồng mà Luật Trọng Tín ký kết chỉ mới được 1 tuần, vẫn còn một số giấy tờ cần bổ sung vào thành phần hồ sơ công bố và trao đổi nhanh chóng với khách hàng, và dự tính của Luật Trọng Tín sẽ hoàn thành sau 2 tuần nữa.