Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Tư vấn doanh nghiệp » Giải thể công ty » Thủ tục giải thể chi nhánh doanh nghiệp

Thủ tục giải thể chi nhánh doanh nghiệp

Thủ tục giải thể chi nhánh doanh nghiệp

Hình ảnh minh họa giải thể chi nhánh doanh nghiệp

Giải thể chi nhanh doanh nghiệp là công việc mà Trọng Tín Law tiến hành nhằm giúp doanh nghiệp giải thể chi nhánh được nhanh chóng, không còn vướng mắc rườm rà nào trong thủ tục hành chính cả. Khi làm giải thể chi nhánh cho doanh nghiệp, yếu tố quyết định đến sự thành công của công việc có phần đóng góp của những thủ tục giải thể được yêu cầu từ phía cơ quan chức năng và doanh nghiệp có nghĩa vụ phải chuẩn bị các thủ tục giấy tờ đó. Vậy các thủ tục đó bao gồm những gì? Tất cả sẽ được Trọng Tín Law chúng tôi cung cấp dưới đây.

Thủ tục giải thể chi nhánh doanh nghiệp:

Làm giải thể chi nhánh cũng tương tự như với làm giải thể công ty vậy, tuy nhiên sẽ có phần đơn giản hơn nhiều. Và thành phần không thể thiếu trong mỗi bộ hồ sơ giải thể là phải có những giấy tờ, thủ tục sau:

+ Bản sao chứng thực ĐKKD của chi nhánh; 01 bản + bản gốc mẹ (01 bản);
+ Bản sao chứng thực ĐKKD của công ty mẹ;
+ Thông tin cổ đông/thành viên và Chủ tịch HĐTV/chủ tịch HĐQT của công ty mẹ;
+ Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu gốc của chi nhánh;
+ Dấu gốc của chi nhánh;

Đối với một doanh nghiệp, công ty, giải thể chi nhánh không có nghĩa là công ty đó làm ăn thua lỗ,… vì nhiều lý do khác nhau mà chủ doanh nghiệp, công ty buộc phải giải thể chi nhánh, có thể để chuẩn bị cho kế hoạch mới, hoặc tạo đà cho bước phát triển mới…. Cho dù bất kỳ lý do nào đi nữa, thì khi giải thể chi nhanh công ty cũng phải tuân thủ theo những yêu cầu pháp luật đưa ra.

Trước khi giải thể, doanh nghiệp phải hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ thuế, tiền công, lương… mà chi nhánh doanh nghiệp đang phải giải quyết.

Dịch vụ của Trọng Tín Law sẽ giúp quý khách hoàn thiện nhanh mọi thủ tục yêu cầu. Nếu có vướng mắc gì, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và liên hệ với dịch vụ giải thể công ty của Trọng Tín Law, chúng tôi tư vấn miễn phí !