Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0466.515.727 hoặc
Hotline chuyên viên: 098.789.1817 ( Mrs Huyền ) để được tư vấn trực tiếp ...

Dịch vụ mới
Home » Blog Luật » Tiến triển trong công cuộc làm công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu

Tiến triển trong công cuộc làm công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu

Có thể nói rằng, với nền kinh tế phát triển hiện nay, các doanh nghiệp luôn luôn cố gắng tìm ra những loại sản phẩm mới nhằm cung cấp nhu cầu thiết yếu của người dùng. Mỹ phẩm nhập khẩu, sản phẩm được khá nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt là các mỹ phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Mỹ phẩm Hàn Quốc…. và một số quốc gia khác.

Công ty Trọng Tín Law đã và đang phát triển, tiến triển thêm dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhập khẩu mỹ phẩm, đưa mỹ phẩm nhập khẩu đến tay người tiêu dùng cách chính đáng nhất, rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đảm bảo sản phẩm an toàn với người tiêu dùng.

Thời gian qua, Trọng Tín Law đã triển khai làm nhiều hợp đồng công bố mỹ phẩm cho nhiều doanh nghiệp trong nước. Phải thú thực là để làm công bố sản phẩm này, thì loại sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước rất khó làm công bố hơn so với các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về.

Không ít những trường hợp mà Trọng Tín Law tiếp nhận vấp phải những vấn đề trong hành chính khi làm công bố với loại mỹ phẩm trong nước. Nhưng bù lại mỹ phẩm nhập khẩu lại làm khá trôi trảy.

Và hiển nhiên Trọng Tín Law đã nhận dược rất nhiều tín hiệu đáng mừng từ dịch vụ này của Trọng Tín. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ khách hàng làm công bố không chỉ áp dụng cho những doanh nghiệp tại Hà Nội mà còn hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành phố khác trong cả nước.